đỗ thu hiền banner

Đỗ Thu Hiền là ai?

Điều Hiền tự hào về bản thân không phải là sự xinh đẹp, giàu có hay thành công mà chính là tinh thần ham học hỏi. Trước đây vì gia đình gặp khó khăn, Hiền phải nghỉ học khá sớm. Hiền luôn khao khát được như bao bạn bè cùng trang lứa, được cắp sách đến trường. Cũng chính vì tuổi thơ không nhiều may mắn đó đã là động lực thôi thúc Hiền mỗi ngày.

Hiền bước chân ra đời khá sớm, đi làm thuê nhiều nơi với đủ mọi ngành nghề. Mỗi chỗ Hiền học một chút để tích lũy kinh nghiệm, vốn sống cho bản thân. Nếu gọi theo ông bà ta thì đó là thói quen “học lỏm”. Hiền nghĩ điều đó không xấu. Nếu mọi người xem công việc mỗi ngày chỉ là nguồn kiếm cơm, lo cho kinh tế, thì Hiền lại xem đó là môi trường để vừa học, vừa làm. Hiền bắt đầu tiếp cận và bước chân vào ngành spa từ năm 2001.

Tính đến nay, Hiền đã xây dựng và phát triển Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic được 8 năm. Hiền cảm thấy hạnh phúc khi điều trị thành công cho hàng chục ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu ngoại hình đẹp để tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Hiền cũng đào tạo cho gần 100 học viên tại HHV Clinic Academy, mang lại cho họ cơ hội việc làm tốt, trở thành các chủ spa giỏi.

đỗ thu hiền foulder hiền van spa

Hiền tự nhận bản thân là người tham lam. Hiền luôn nghĩ, năng lực của mỗi người vô hạn. Thành công hiện tại chỉ mới là điểm xuất phát. Khởi điểm càng thấp, cũng có nghĩa bản thân phải nỗ lực càng nhiều. Người khác nỗ lực 10, thì Hiền phải nỗ lực 100 hay thậm chí 1000 lần.

Phòng Khám Da Liễu HHV ClinicXUẤT PHÁT TỪ NIỀM ĐAM MÊ LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ NỖ LỰC

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic được xây dựng từ tháng 8/2013. Ban đầu chỉ là 1 mô hình spa nhỏ với 3 giường điều trị. Đến thời điểm hiện tại, sau 8 năm thành lập và phát triển với tiêu chí đặt chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Hiền cảm thấy vô cùng tự hào khi spa của mình đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Thậm chí nhiều bạn không quản ngại đường xá xa xôi, di chuyển từ tận miền Trung, miền Bắc đến điều trị.

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cũng may mắn nhận được sự ủng hộ và chung tay của nhóm thiện nguyện Golden Heart đến từ các mạnh thường quân tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Australia, Israel,… Họ biết đến HHV Clinic thông qua kênh Youtube. Golden Heart cảm thấy đồng cảm với những khách hàng bị mụn nặng nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Vì vậy họ quyết định đồng hành và tài trợ miễn phí 100%. Tất cả các ca điều trị mụn miễn phí do Golden Heart tài trợ đều được nhận thẻ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc da định kỳ hàng tháng, cam kết mụn không tái phát. Tính đến năm 2021, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cùng quỹ Golden Heart đã hỗ trợ cho hơn 100 ca điều trị mụn hoàn toàn miễn phí, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống với một diện mạo mới.

Hiền hiểu rằng, chi phí là vấn đề khách hàng vô cùng quan tâm, nhưng thay vì đi theo cách thức giảm giá sâu như các thương hiệu khác, Hiền tập trung nâng cao chất lượng, giúp khách hàng điều trị các vấn đề da an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và duy trì kết quả bền vững nhất. Điều này gián tiếp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể chỉ bỏ ra 99K, 199K để điều trị mụn giá rẻ tại các cơ sở khác nhưng mụn không giảm, thậm chí viêm nhiễm, lây lan bởi lẽ “tiền nào của đó”. 1 liệu trình “hời hợt” không đủ để giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề da.

giá trị Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Nhiều người hỏi Hiền, tại sao không mua công nghệ này, máy móc kia, thị trường bây giờ chuộng loại đó lắm… Nhưng quan điểm của Hiền: Chất lượng hơn số lượng. Nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi sở hữu làn da đẹp mới là mục tiêu mà Hiền cùng Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic hướng đến và là động lực để cố gắng mỗi ngày.

Tất cả các máy móc thiết bị công nghệ cao trước khi đưa về spa, Hiền luôn tra cứu thông tin, tìm hiểu rất kỹ và chỉ chọn những loại thật sự mang lại hiệu quả cho làn da khách hàng chứ tuyệt đối không chạy theo số đông. Mỹ phẩm cũng vậy, Hiền sẽ test trực tiếp lên làn da của mình, của ông xã và một số người thân trong gia đình, để chắc chắn không kích ứng, không để lại bất cứ tác dụng phụ nào, sau đó mới tự tin sử dụng cho khách hàng.

Một số bạn sẽ nói rằng, tùy cơ địa, chứ đâu phải ai cũng giống ai. Nhưng Hiền cam kết tất cả các sản phẩm Hiền đã lựa chọn đều đảm bảo an toàn, kể cả đối với làn da nhạy cảm. Hiền sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm, trả tiền 100% và tiếp nhận điều trị da miễn phí nếu bất kỳ trường hợp nào da khách hàng bị kích ứng với mỹ phẩm.

đỗ thu hiền author

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trước mắt, trong năm 2021, Hiền sẽ mở thêm chi nhánh tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đến thăm khám và điều trị. Mục tiêu 5 năm tới, Hiền sẽ phát triển thành chuỗi spa với nhiều chi nhánh ở các quận nội thành và một số tỉnh khu vực miền Tây. Bên cạnh đó, Hiền sẽ tiếp tục phát triển mô hình HHV Clinic Academy, hỗ trợ dạy nghề cho các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp.

Theo dõi ĐỖ THU HIỀN tại

Facebook

Instagram

Youtube

Tiktok