GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM DA LIỄU HHV CLINIC

XUẤT PHÁT TỪ NIỀM ĐAM MÊ & KẾT QUẢ CỦA SỰ NỖ LỰC

banner gioi thieu hhv clicnic

Chuyên gia Đỗ Thu Hiền cho biết vô cùng tự hào khi phòng khám của mình đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Thậm chí nhiều bạn không quản ngại đường xá xa xôi, di chuyển từ tận miền Trung, miền Bắc đến điều trị.

HHV Clinic cũng may mắn nhận được sự ủng hộ và chung tay của nhóm thiện nguyện Golden Heart đến từ các mạnh thường quân tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Australia, Israel,… Họ biết đến HHV Clinic thông qua kênh Youtube. Golden Heart cảm thấy đồng cảm với những khách hàng bị mụn nặng nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Vì vậy họ quyết định đồng hành và tài trợ miễn phí 100%. Tất cả các ca điều trị mụn miễn phí do Golden Heart tài trợ đều được nhận thẻ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc da định kỳ hàng tháng, cam kết mụn không tái phát. Tính đến năm 2021, HHV Clinic cùng quỹ Golden Heart đã hỗ trợ cho hơn 100 ca điều trị mụn hoàn toàn miễn phí, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống với một diện mạo mới.

Hiền hiểu rằng, chi phí là vấn đề khách hàng vô cùng quan tâm, nhưng thay vì đi theo cách thức giảm giá sâu như các thương hiệu khác, Hiền tập trung nâng cao chất lượng, giúp khách hàng điều trị các vấn đề da an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và duy trì kết quả bền vững nhất. Điều này gián tiếp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể chỉ bỏ ra 99K, 199K để điều trị mụn giá rẻ tại các cơ sở khác nhưng mụn không giảm, thậm chí viêm nhiễm, lây lan bởi lẽ “tiền nào của đó”. 1 liệu trình “hời hợt” không đủ để giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề da.

NHÀ SÁNG LẬP

Chuyên gia Đỗ Thu Hiền

Được mệnh danh là Bàn tay vàng trị mụn với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước, giúp họ sở hữu ngoại hình đẹp để tự tin trong cuộc sống.Bên cạnh đó, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền cũng đào tạo cho hơn 100 học viên tại HHV Clinic Academy, mang lại cho họ cơ hội việc làm tốt, trở thành kỹ thuật viên, chủ spa giỏi.

LÝ DO HƠN 50.000 KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN HHV CLINIC

mo tran tri mun hhc clinic

1. Cam kết hiệu quả rõ ràng bằng văn bản

– Chi tiết về phác đồ, rõ ràng về chi phí, trung thực về mức độ phục hồi da.- Tặng thẻ bảo hành vĩnh viễn sau liệu trình.- Hoàn tiền 100% nếu không đúng cam kết.

dieu tri tham mun tai hhv clinic 3

2. Tay nghề kĩ thuật chuyên nghiệp

– Kỹ thuật lấy nhân mụn không sưng đỏ, không thâm sẹo.- Kỹ thuật bóc tách, trị sẹo chuyên nghiệp, không tái lõm, không gây tăng hoặc mất sắc tố.- Điều trị đến khi khỏi thi thôi, không bỏ ngang khách giữa liệu trình.

vitamin e tri mun dau den

3. Sản phẩm cao cấp nói không với kích ứng da

– Sản phẩm điều trị an toàn cho da.- Nếu sản phẩm gây kích ứng, sẵn sàng hoàn tiền & điều trị miễn phí.

dieu tri tham mun tai hhv clinic 15

4. Kênh Youtube tham khảo thực tế

– 180.000 subscribe.- Hơn 1000 video review khách hàng thực tế.

dieu tri tham mun tai hhv clinic 10

5. Cam kết khách hàngthật 100%

– Không photoshop- Không thuê mẫu quảng cáo

chanh co tri mun khong

6. Công nghệ điều trị tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Châu u

– Công nghệ Pixel Master: điều trị mụn, thâm, sẹo rỗ, nám, tàn nhang.- Công nghệ New E Light: điều trị mụn viêm, nang, bọc.- Công nghệ Phi kim siêu vi điểm: điều trị thâm do mụn, thâm do tai nạn.- Công nghệ Omega light: triệt khuẩn tầng sâu.- Công nghệ Melas Perfect: điều trị nám, tàn nhang, đốm nâu.- Công nghệ PRP Max 4.0: điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da tầng sâu.

BANNER-GIOI-THIEU-HHV-CLINIC-4

 

KẾT QUẢ THỰC TẾ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

hhv clinic dieu tri mun khong tham seo 17
hhv clinic dieu tri mun khong tham seo 14
dieu tri tham mun tai hhv clinic 9
Dich vu dieu tri nam 6
Dich vu dieu tri nam 8
Dich vu dieu tri nam 10
dieu tri tham mun tai hhv clinic 7
dieu tri tham mun tai hhv clinic 6
dieu tri tham mun tai hhv clinic 5
hhv clinic dieu tri seo ro 5
hhv clinic dieu tri seo ro 9
hhv clinic dieu tri seo ro 4

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trước mắt, trong năm 2023, Hiền sẽ mở thêm chi nhánh tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đến thăm khám và điều trị. Mục tiêu 5 năm tới, Hiền sẽ phát triển thành chuỗi spa với nhiều chi nhánh trên khắp Việt Nam và thị trường Mỹ, Úc, Canada.

Bên cạnh đó, Hiền sẽ tiếp tục phát triển Học viện HHV Clinic Academy, chuyên tâm dạy nghề cho các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp.