Kết quả điều trị mụn nang hoại tử khách hàng Ngọc Hoàng

Cũng như nhiều khách hàng khác, Ngọc Hoàng tìm đến HHV Clinic spa trị mụn với một chút niềm tin còn sót lại sau nhiều lần trị mụn thất bại trước đó. Và tất nhiên, với story trị mụn sai cách của anh chàng thì làn da đã bị tổn thương khá nhiều.

Một trong những điều đáng tiếc với làn da Ngọc Hoàng đó chính là tình trạng sẹo rỗ khá sâu hai bên má & thái dương. Do đó, để hồi phục lại làn da ban đầu, Ngọc Hoàng không chỉ cần dứt điểm mụn mà còn cần nên điều trị sẹo rỗ sớm, tránh để quá lâu sẹo xơ trắng khó điều trị.

Tình trạng da trước điều trị

Ngọc Hoàng có tình trạng mụn tập trung nhiều ở hai bên má, với các ổ nang to. Đặc biệt má bên trái nhiều ổ viêm có dấu hiệu hoại tử chứa đầy dịch máu mủ.

Phần trán và cằm có nhiều mụn ẩn chân sâu, mụn đầu đen và mụn cám li ti.

Đáng nói nhất là ngoài tình trạng mụn, da Ngọc Hoàng đã xuất hiện khá nhiều thâm & thâm do những lần điều trị thất bại trước đó và do bạn tự cạy nặn tại nhà.

Kết quả điều trị mụn Ngọc Hoàng
Không chỉ có nhiều mụn viêm, da khách hàng còn có nhiều thâm & sẹo.

Phác đồ điều trị chuyên sâu

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic xác định kháng viêm là yêu cầu cấp bách hàng đầu để kiểm soát mụn, do đó, ngay từ buổi đầu tiên, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã áp dụng công nghệ triệt khuẩn Pixel vi điểm. Với khả năng tác động vi điểm phá vỡ các ổ viêm và triệt tiêu khuẩn mụn, khô cồi mụn cấp tốc chỉ sau 3h – 5h điều trị, chỉ sau 1 buổi điều trị, tình trạng viêm đã được kiểm soát hơn 80%.

Kết quả điều trị mụn HHV Clinic
Kiểm soát hoàn toàn viêm, bắt đầu giai đoạn phục hồi da

Tình trạng da Ngọc Hoàng được xác định điều trị từ 4 – 6 buổi chuyên sâu. Trong đó, 1 buổi sử dụng công nghệ cao triệt khuẩn và 4 – 5 buổi lấy mụn chăm sóc da chuyên sâu.

hiệu quả điều trị mụn khách hàng
Thâm mờ hơn 80%, đầy sẹo hơn 40% sau 3 buổi điều trị

Sau khi mụn đã ổn định khoảng 70% – 80%, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục áp dụng công nghệ phi kim siêu vi điểm để tái tạo cấu túc tế bào. Mục đích:

  • Khắc phục tình trạng thâm, lấp đầy sẹo rỗ 
  • Tăng sinh tế bào da mới khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn tái phát
  • Se khít lỗ chân lông, điều tiết tuyến dầu hoạt động ổn định.
trị mụn thành công ngọc hoàng
Sau 6 buổi điều trị, mức độ phục hồi da lên đến 90%

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

 

Kết quả đạt được sau điều trị

Sau 2 tháng kiên trì cùng Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic, mức độ phục hồi được khách hàng cảm nhận lên đến 90% so với tình trạng da trước khi bị mụn trước đây.

Về mụn đã kiểm soát hoàn toàn mụn viêm, loại bỏ hoàn toàn phần mụn đã bị hoại tử. Dứt điểm mụn ẩn chân sâu, mụn đầu đen toàn bộ gương mặt.

Về thâm, với công nghệ phi kim siêu vi điểm Dr. Dermic đã hỗ trợ xóa thâm cũ đến 80%, cải thiện nền da, da sáng khỏe hồng hào hơn.

hiệu quả điều trị mụn khách hàng
Dứt điểm tất cả các loại mụn sau liệu trình điều trị chuyên sâu

Về sẹo, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã hoàn thành 2 mục tiêu

Hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo ở vùng mụn bị hoại tử, mất biểu bì

Lấy đầy sẹo vùng thái dương từ 60% – 80%

Sau 2 tháng điều trị chuyên sâu, không chỉ các vấn đề da được cải thiện theo đúng phác đồ mà nền da của Ngọc Hoàng được cải thiện khỏe mạnh hơn, biểu bì da dày và có sự đàn hồi hơn.

Kết quả điều trị mụn Ngọc Hoàng
Loại bỏ hoàn toàn mụn hoại tử không để lại sẹo & thâm

Để nhận được kết quả như Ngọc Hoàng, điều quan trọng nhất bạn cần làm đó chính là tìm hiểu kỹ và kiên trì. Tìm hiểu kỹ nơi điều trị, cách điều trị và cố gắng theo đuổi phác đồ điều trị để da được tái tạo tốt nhất.

Liên hệ Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic để được thăm khám và tư vấn miễn phí, nhận ưu đãi điều trị mụn chuyên sâu chỉ với 299.000.

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

Liên hệ