Review điều trị mụn ẩn mụn đầu đen Nguyễn Sinh

I. TÌNH TRẠNG DA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI HHV Clinic

Khách hàng Nguyễn Thị Sinh đến với HHV Clinic trong tình trạng da bị kích ứng, đỏ, yếu và bóng dầu. Bên cạnh đó, nhiều mụn ẩn li ti nằm sâu dưới da có nguy cơ phát triển thành mụn nang.

Do trước đây đã từng điều trị mụn sai cách, cụ thể là xài rượu thuốc mà hậu quả để lại là da khách hàng Thanh Như bị thâm, da mỏng, khô ráp. Lỗ chân lông to, da tiết dầu nhiều dẫn đến việc mặt luôn trong tình trạng bóng dầu, tạo điều kiện để vi khuẩn mụn phát triển.

II. PHÁT ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng mụn của khách hàng, chuyên gia Đỗ Thu Hiền tiến hành lên liệu trình trị mụn tại spa phù hợp nhất với các liệu trình chính như sau:

KIỂM SOÁT MỤN

Đầu tiên sẽ kiểm soát tình trạng ẩn nằm sâu dưới da

Chuyên gia Đỗ Thu Hiền đã thực hiện quy trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa, cắt đứt hoàn toàn luồn mụn liên kết. Triệt tiêu khuẩn mụn đồng thời lấy sạch nhân mụn ẩn ra ngoài an toàn nhất.

 

ỔN ĐỊNH DA

Sau khi dẫn nhân mụn ra ngoài, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục ổn định da để bắt đầu vào liệu trình phục hồi. Khách hàng Nguyễn Thị Sinh được áp dụng các dịch vụ chạy serum, điện di tinh chất collagen được kết hợp song song để cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới.

Sau mỗi liệu trình, khách hàng sẽ được đắp mặt nạ làm dịu da tăng khả năng phục hồi nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

PHỤC HỒI & TÁI TẠO

Song song với việc kiểm soát mụn, HHV Clinic cũng tiến hành phục hồi cấu trúc da da khỏe và đàn hồi hơn, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục áp dụng phương pháp phục hồi da bằng các phương pháp điện di tinh chất phục hồi, tăng sinh collagen. Bên cạnh đó, việc chăm sóc da tại nhà cũng rất quan trọng. Với sự hướng dẫn của chuyên viên, khách hàng Nguyễn Thị Sinh đã biết cách nuôi dưỡng da khỏe mạnh, hạn chế mụn tái phát.

III. KẾT QUẢ SAU 1.5 THÁNG ĐIỀU TRỊ

VỀ MỤN

Kiểm soát hoàn toàn mụn viêm,mụn ẩn, lấy sạch nhân mụn bên trong, xóa sạch mụn đầu đen ở mũi

VỀ CẤU TRÚC DA

Tái tạo cấu trúc da đàn hồi và khỏe mạnh hơn, da không còn khô ráp, lỗ chân lông được thu nhỏ và tình trạng bóng dầu cũng không còn.

VỀ THÂM & SẸO

Xóa mờ thâm mụn hơn 95%, điều tiết tuyến dầu hoạt động ổn định, tránh da bị kích ứng và ngăn ngừa mụn tái phát

—–

XEM VIDEO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI YOUTUBE: https://www.youtube.com/phongkhamdalieuhhvclinic


?Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic là trung tâm điều trị mụn hiệu quả số 1 tại Việt Nam. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã chữa trị thành công cho hàng ngàn khách hàng trong & ngoài nước gặp phải các vấn đề da, đặc biệt về điều trị mụn.
?Với phương châm đề cao kỹ thuật chuyên môn trong quá trình điều trị, xem vấn đề da của khách hàng là nỗi lo của chính mình, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu mang lại cho khách hàng cơ hội được sở hữu gương mặt sạch mụn tự tin.
?Để được thăm khám & tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ cơ sở chính thức:
? Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
? Hotline: 0903. 887. 049
? Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuhhv/
? Zalo: https://zalo.me/0903887049
? Website: hvclinic.vn
? Youtube: https://www.youtube.com/phongkhamdalieuhhvclinic
? Instagram: https://www.instagram.com/hienvanofficial/
? FB chuyên gia điều trị mụn Đỗ Thu Hiền:
https://www.facebook.com/phongkhamdalieuhhv/

 

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

 

Liên hệ