Liệu trình điều trị mụn viêm & thâm mụn Phương Chi

I/ TÌNH TRẠNG DA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI HHV Clinic

Khi đến với Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic da khách hàng Phương Chi đã bị tổn thương nhiều sau mụn, cụ thể là những vết thâm đậm màu dày đặc 2 bên má và vùng trán.

Những nốt mụn viêm gây đau nhức ở vùng má, mụn ẩn và mụn li ti rải đều khắp gương mặt.

Bên cạnh đó, cấu trúc da khách hàng Thu Hằng khá yếu, da mỏng và không có sự đàn hồi, bề mặt da bóng dầu, thiếu ẩm nên da khá khô ráp, lỗ chân lông to

khách hàng Phương Chi

II/ PHÁT ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng mụn của khách hàng, chuyên gia Đỗ Thu Hiền tiến hành lên phát đồ trị mụn tận gốc phù hợp nhất với các liệu trình chính như sau:

KIỂM SOÁT MỤN

Đầu tiên sẽ kiểm soát tình trạng viêm nhiễm của những nốt mụn viêm, với những nốt mụn viêm, chỉ trong 2 lần lấy nhân mụn sẽ đảm bảo sạch hoàn toàn nhân mụn bên trong.

Đối với mụn ẩn và mụn li ti dưới da sẽ được lấy sạch nhân mụn ngay từ liệu trình buổi đầu tiên.

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục sử dụng công nghệ New E-Light bắn trực tiếp vào những nốt mụn viêm giúp giảm viêm sưng chỉ trong 3 – 5 giờ

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

ỔN ĐỊNH DA

Sau khi dẫn nhân mụn ra ngoài, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục ổn định da để bắt đầu vào liệu trình phục hồi. Các dịch vụ chạy serum, điện di tinh chất collagen được kết hợp song song để cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới.

Kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được đắp mặt nạ dưỡng chất phục hồi giúp làm dịu da sau khi sử dụng công nghệ cao, đồng thời hỗ trợ quá trình phục hồi được nhanh chóng hơn.

khách hàng Phương Chi

PHI KIM SIÊU VI ĐIỂM

Sau khi tình trạng mụn đã được kiểm soát đến 90%, da khỏe và đàn hồi hơn, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục áp dụng phương pháp phi kim siêu vi điểm từ công nghệ Dr Dermic từ Thụy Sỹ.

Công nghệ Dr Dermic cho phép tái tạo da tốc độ vượt trội hơn so với các phương pháp lăn kim trước đó, ngoài tính hiệu quả cao, Dr Dermic cũng an toàn hơn rất nhiều với cấu tạo đầu kim siêu nhỏ, không gây nên tổn thương cho da.

III. KẾT QUẢ SAU 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ

VỀ MỤN

Kiểm soát hoàn toàn mụn viêm, lấy sạch nhân mụn.

Loại bỏ hoàn toàn mụn ẩn, mụn li ti.

khách hàng Phương Chi

VỀ CẤU TRÚC DA

Tái tạo cấu trúc da đàn hồi và khỏe mạnh hơn, da không còn khô ráp, lỗ chân lông được thu nhỏ và tình trạng bóng dầu cũng không còn.

VỀ THÂM & SẸO

Xóa mờ thâm mụn hoàn hảo, lấp đầy sẹo thâm, da bật tone trắng hồng, mịn màng.

XEM VIDEO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI YOUTUBE:


?Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic là trung tâm điều trị mụn hiệu quả số 1 tại Việt Nam. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã chữa trị thành công cho hàng ngàn khách hàng trong & ngoài nước gặp phải các vấn đề da, đặc biệt về điều trị mụn.
?Với phương châm đề cao kỹ thuật chuyên môn trong quá trình điều trị, xem vấn đề da của khách hàng là nỗi lo của chính mình, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu mang lại cho khách hàng cơ hội được sở hữu gương mặt sạch mụn tự tin.
?Để được thăm khám & tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ cơ sở chính thức:
? Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
? Hotline: 0903. 887. 049
? Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuhhv/
? Zalo: https://zalo.me/0903887049
? Website: hvclinic.vn
? Youtube: https://www.youtube.com/phongkhamdalieuhhvclinic
? Instagram: https://www.instagram.com/hienvanofficial/
? FB chuyên gia điều trị mụn Đỗ Thu Hiền:
https://www.facebook.com/phongkhamdalieuhhv/

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

 

Liên hệ