Subcision: Bóc tách đáy sẹo là gì | cắt đáy sẹo bao lâu thì hết?

Subcision phương pháp bóc tách đáy sẹo

Cắt đáy sẹo là gì: Phương pháp tách đáy sẹo rỗ là thủ thuật thẩm mỹ nội khoa được sử dụng phổ biến để điều trị các vấn đề về sẹo, đặc biệt là những trường hợp sẹo lâu năm, sẹo nặng. Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp điều trị nào cũng tồn tại những mặt ưu nhược khác nhau, chính điều này đã tạo nên tâm lý lo sợ cho khách hàng. Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ giúp bạn giải đáp 5 thắc mắc phổ biến khi sử dụng phương pháp tách đáy sẹo nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ điều trị sẹo rỗ đến 90% không tái lõm

Bóc tách đáy sẹo là gì?

Bóc tách đáy sẹo hay còn lại gọi Subcision, một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm. Đây là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo) giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

bóc tách sẹo là gì
Bóc tách sẹo là gì? Subcision là phương pháp được khuyên dùng trên sẹo lâu năm, sẹo chân đinh

Cắt đáy sẹo rỗ được nghiên cứu và giới thiệu vào năm 1995 do hai bác sĩ da liễu ở New York . Kỹ thuật bóc tách nguyên thuỷ là sử dụng kim y khoa, tiêm vào bên dưới da 3 vát. Trong báo cáo ban đầu, mũi kim có chiều dài từ 25-27 gauge. Sau đó, thuật kim Nokor dài 18 gauge cũng như kim y khoa với chiều dài đa dạng từ 21, 18, 23, 27 và 30 gauge được sử dụng với các kỹ thuật khác nhau. Về cơ bản, mỗi kỹ thuật đều là phá vỡ các sợi mô liên kết, nơi neo giữ và hình thành sẹo trên bề mặt da.

Cơ chế làm đầy sẹo sau khi bóc tách?

Tùy thuộc vào độ nông sâu của sẹo mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng kỹ thuật và dụng cụ phù hợp. Nhưng thường thấy sẽ sử dụng kim chuyên dụng để đảm bảo đủ các chức năng bóc tách sẹo rỗ.

 • Bác sĩ sẽ dùng kim có kích thước 18-20mm xuyên qua miệng vết sẹo rỗ
 • Đầu kim được xuyên nghiêng một góc 45 độ, đến lớp hạ bì dưới da sẽ di chuyển qua lại theo hình cánh quạt, cắt đứt các sợi liên kết giữa lớp biểu bì bên ngoài với lớp mô bên dưới da.
 • Diễn tiến tiếp theo là vùng dưới đáy sẹo sẽ tái cấu trúc lại, sẹo đầy lên, giai đoạn đầu có hiện tượng tạo khối máu tụ dưới đáy sẹo, dần dần thay thế bằng các cấu trúc da khác .
 • Áp dụng nguyên lý tăng sinh tế bào, giải phóng đáy sẹo ra khỏi các sợi co kéo, các mô sẹo sẽ được làm đầy sau đó khách hàng sẽ tiếp tục được điều trị chuyên sâu để nhanh chóng tại táo tế bào da khỏe mạnh, giúp lấy lại làn da căng bóng, mịn màng.
 • Hiệu quả bóc tách sẹo lõm lần đầu tiên sẽ cao nhất, các lần sau sẽ giảm dần, hiệu quả sẽ thấy rõ sau mỗi lần bóc tách.
Cơ chế làm đầy sẹo sau khi bóc tách?
Subcision cắt đứt toàn bộ chân sẹo xơ cứng, tăng sinh tế bào mạnh mẽ

5 thắc mắc phổ biến về phương pháp bóc tách đáy sẹo rỗ

Trước hết cần khẳng định, phương pháp bóc tách đáy sẹo đây là thủ thuật mang tính chất xâm lấn, chỉ có bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được phép thực hiện. Kỹ thuật viên tuyệt đối không nên thực hiện kỹ thuật này.

Có cần thiết bóc đáy sẹo hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần nhìn nhận ở góc độ cấu trúc của sẹo.

Nguyên nhân trực tiếp gây ra sẹo lõm là do các sợi elastincollagen trong cấu trúc da bị đứt gãy, tổn thương và mất khả năng hồi phục khiến da hình thành các vết lõm trên bề mặt.

Thực chất, sẹo là hệ quả của quá trình phục hồi tự nhiên của cơ thể sau khi lớp trung bìhạ bì bị tổn thương. Khi nghiên cứu mô bệnh học, các chuyên gia nhận thấy vùng da bị sẹo có cấu trúc khác với các vùng da thông thường ở phần hạ bì (tức lớp trong cùng của da)

Có cần thiết bóc đáy sẹo hay không?
Việc điều trị trên bề mặt mà không cắt đứt chân sẹo sẽ khiến việc điều trị sẹo thất bại

Vùng da phía dưới của mỗi nốt sẹo là chân sẹo được cấu thành bởi những sợi mô liên kết. Và qua một thời gian sẹo không được điều trị, các chân sẹo này “có tuổi”, bị xơ hóa dẫn đến chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng khô cằn, gồ ghề thiếu sức sống.

Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài, đồng thời sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại.

bóc tách sẹo
Sau 1 lần bóc tách, bề mặt da đã được nâng lên hiệu quả từ 30% – 40%

Đó là lý do, vì sao bạn thoa nghệ, thoa kem trị sẹo, thậm chí can thiệp lăn kim sẹo vẫn hoàn sẹo là vì vậy, không tác động đúng chân sẹo, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Vì việc chăm sóc da từ bên ngoài không thể cải thiện được lớp hạ bì, đơn giản vì khó có thành phần hóa học nào có thể thẩm thấu đến đây. Còn lăn kim sự can thiệp cũng chỉ ở mức độ nông trên bề mặt biểu bì, không đủ khả loại bỏ chân sẹo xơ cứng.

Vì vậy, muốn đầy sẹo, cách duy nhất đó là tác động vào chân sẹo ở lớp trong cùng của da. Hiện tại, bóc tách sẹo rỗ là phương pháp duy nhất giúp cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng ở phần hạ bì. Từ đó thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng.

Những loại sẹo nào nên bóc tách đáy sẹo?

Không phải mọi tình trạng sẹo đều cần thực hiện bóc tách đáy sẹo. Đối với các dạng sẹo đỏ, chưa có phần chân xơ cứng, bạn có thể được bác sĩ áp dụng ngay các phương pháp công nghệ cao như laser, phi kim,…

Đối với các loại sẹo trắng xơ cứng bắt buộc phải bóc tách để tạo đường dẫn, giúp các dưỡng chất, tế bào gốc có thể thẩm thấu và phát huy công dụng. Nếu không thực hiện bóc tách đối với các dạng sẹo kể trên, hiệu quả tối đa sẽ chỉ được 20-30%, nguy cơ tái lõm rất cao.

Trong đó:

Sẹo trắng là sẹo có tuổi sau 1 năm

Sẹo sau 1 năm còn được gọi là sẹo cố định, bởi mọi thứ đã “đâu vào đấy” cả rồi. Bên dưới đáy sẹo không còn mạch máu để tăng sinh, phục hồi như giai đoạn trước nữa mà thay vào đó là những sợi xơ. Những sợi xơ như những chiếc rễ bám dính và kéo vùng sẹo lõm xuống và làm cho đáy sẹo ổn định.

các loại sẹo
Sẹo lâu năm, sẹo có hình thái phức tạp bắt buộc phải can thiệp bóc tách

Sẹo trắng khó điều trị bởi tình trạng da lúc này đã bị phá hủy về mặt cấu trúc, sắc tố melanin ở vị trí đó gần như bị triệt tiêu hoàn toàn hay trong y khoa còn gọi là tình trạng mất sắc tố. Bên cạnh đó thì các tế bào liên kết collagenelastin bị đứt gãy, khó phục hồi, chất làm đầy cũng bị xơ cứng dẫn tới các vệt trắng khác hoàn toàn về màu sắc so với vị trí xung quanh.

Chính vì vậy, thời gian điều trị sẹo trắng cũng lâu hơn, mức độ phục hồi cũng ít và chậm hơn, kết hợp nhiều phương pháp hơn.

Sẹo đỏ là sẹo có tuổi dưới 3 tháng

Sẹo đỏ (PIE) còn được gọi là hồng ban sau viêm, là di chứng để lại của mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc. Trong quá trình cạy, nặn hoặc tác động đến mụn bằng bất cứ phương thức nào gây tình trạng giãn nở mao mạch (mạch máu) sẽ dẫn đến sẹo đỏ.

Cơ chế hình thành sẹo trải qua 3 giai đoạn: sưng viêm, tăng sinh và tái tạo. Sẹo đỏ thường xuất hiện ở thời điểm tăng sinh. Đây cũng là giai đoạn vàng để điều trị sẹo hiệu quả nhất. Chính vì không hiểu cơ chế này nên nhiều người lại bỏ qua cơ hội tốt này.

Thông thường, 1-3 tháng đầu hình thành sẹo, bạn sẽ thấy sẹo có màu hồng, đỏ. Mức độ cải thiện đến 90% sau liệu trình.

cách trị sẹo mới
Đối với sẹo mới hình thành, phi kim or laser pixel là lựa chọn tốt nhất

Đối tượng nên bóc tách đáy sẹo

Về đối tượng chống chỉ định trong thủ thuật bóc tách sẹo

Không phải lúc nào cắt đáy sẹo cũng mang lại hiệu quả điều trị tốt. Vậy phương pháp này không phù hợp để áp dụng với đối tượng nào?

Dưới đây là một số trường hợp khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp bóc tách sẹo:

 • Có tiền sử sẹo phì đại hoặc sẹo lồi lâu năm
 • Đang hoặc vừa mới uống retinoid (ví dụ: acitretin, isotretinoin) trong vòng 12 tháng
 • Có tình trạng chảy máu hoặc rối loạn đông máu
 • Nhiễm vi khuẩn hoặc virus đang hoạt động
đối tượng nên kết quả bóc tách đáy sẹo
Những người có cơ địa sẹo lồi hoặc bệnh lý nêu trên nên cân nhắc việc bóc tách

Phương pháp cắt đáy sẹo là một phương pháp điều trị sẹo rỗ khá phức tạp. Vì vậy, trước mỗi liệu trình điều trị. Bạn nên sắp xếp thăm khám tình trạng sẹo và bề mặt da với chuyên gia da liễu để chắc chắn rằng mình không nằm trong những trường hợp chống chỉ định.

Bạn có thể sẽ được yêu cầu tạm ngưng một số loại thuốc có tác dụng chống đông máu trước khi tiến hành thủ thuật, để không gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị sẹo rỗ lâu năm.

Cắt đáy sẹo bao lâu thì hết?

cắt đáy sẹo bao nhiều lần: Thông thường việc bóc tách chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, tuy nhiên với trường hợp diện tích sẹo quá lớn, mật độ quá dày, bắt buộc phải chia sẹo thành nhiều lần bóc tách để tránh việc da chịu quá nhiều tác động cùng lúc, dễ tổn thương, nguy cơ hoại tử da trên diện rộng, thời gian phục hồi lâu.

Việc cắt đáy sẹo nhìn qua thì tưởng dễ, song đây lại là thủ thuật phức tạp. Bởi cấu thành da có nhiều lớp khác nhau, từ thượng bì, trung bì đến hạ bì. Mỗi nền da, mỗi nốt sẹo lại đòi hỏi mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Do đó, người thực hiện phải là bác sĩ da liễu, có kiến thức và kinh nghiệm phân tách da mới biết cần tác động vào lớp nào với cường độ ra sao để có thể cắt đúng chân sẹo cần loại bỏ. Sau mỗi lần thực hiện, dựa trên mức độ đáp ứng của nền da mà bác sĩ da liễu sẽ tiếp tục cân đo, đong đếm nên ứng dụng thêm hay không các cách khác với cường độ ra sao để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

subcision
Subcision là kỹ thuật xâm lấn, bắt buộc người thực hiện là bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trong khi đó, trên thị trường không ít cơ sở có tiến hành cắt đáy sẹo cho khách hàng, nhưng không có bác sĩ mà chỉ có kỹ thuật viên thực hiện. Nếu kỹ thuật viên không có tay nghề và kiến thức phân tách da vững vàng thì cắt đáy sẹo không những không hiệu quả mà còn có nguy cơ gây tổn thương da rất cao.

Cắt đáy sẹo bao lâu thì hết: Cần lưu ý rằng bóc tách chỉ là 1 bước trong liệu trình điều trị sẹo. Điều đó đồng nghĩa, nếu chỉ sử dụng độc lập 1 phương pháp bóc tách thì chưa đủ để lấp đầy sẹo rỗ. Bóc tách chỉ giải phóng vết sẹo khỏi sự níu giữ của chân sẹo xơ cứng, giúp da dễ dàng đầy lên hơn, hiệu quả đạt được từ 20-70% so với các phương pháp chỉ tác động trên bề mặt da.

phương pháp bóc tách đáy sẹo
Subcision hiện là phương pháp duy nhất cắt đứt hoàn toàn chân sẹo xơ cứng

Chúng ta cần hiểu rằng, sẹo rỗ vốn là dạng tổn thương vĩnh viễn. Vì vậy, kể cả khi bạn thực hiện đầy đủ các biện pháp như bóc tách đáy sẹo, laser, phi kim, kết hợp bôi tế bào gốc thì hiệu quả điều trị sẹo cũng chỉ đạt tối đa là 90% so với tình trạng da ban đầu, còn việc đạt được 100% là điều không thể.

Trị sẹo rỗ tại HHV Clinic trợ giá còn 1899K

GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ QUY TRÌNH 4IN1 BÓC TÁCH ĐÁY SẸO + CÔNG NGHỆ VI ĐIỂM PIXEL + TẾ BÀO GỐC PHỤC HỒI + PLASMA KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

Bóc tách sẹo có đau không?

Bạn có thể tưởng tượng việc dùng một mũi kim xuyên vào bề mặt da thì chắc chắn cảm giác đau là không tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, để giảm thiểu tối đa cảm giác này, khách hàng sẽ được ủ tê 30-45 phút tùy tình trạng da. Theo đánh giá thực tế từ các khách hàng đã điều trị tại HHV Clinic, quá trình bóc tách sẹo vẫn hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đau của khách hàng.

Bóc tách sẹo có gây rủi ro hoặc biến chứng không?

Phương pháp điều trị sẹo rỗ nào ít nhiều cũng sẽ có những rủi ro nhất định, tác dụng của các phương pháp cắt đáy sẹo cũng vậy. Những rủi ro và biến chứng có thể có của liệu trình cắt đáy sẹo bao gồm:

 • Xuất hiện khối máu tụ do chảy máu (một khối máu tụ nhỏ là bình thường).
 • Đau ở vùng điều trị sẹo rỗ.
 • Tình trạng sẹo phì đại (5–10%) hoặc sẹo lồi, thường gặp ở vùng da quanh mắt, giữa 2 chân mày, mép môi và môi trên.
 • Nhiễm trùng, biểu hiện dưới dạng sẩn hoặc mụn mủ tại vị trí làm thủ thuật trên bề mặt da.
 • Đáp ứng dưới mức tối ưu hoặc không cải thiện sẹo.
 • Tổn thương dây thần kinh hoặc mạch máu, thường gặp ở vùng hàm dưới, thái dương và vùng trước tai.
 • Tình trạng tăng sắc tố sau viêm tạm thời (hay còn gọi là thâm), thường sẽ nhạt dần sau 2-3 tháng.
cắt đáy sẹo rỗ
Những biến chứng có thể gặp thường liên quan đến yếu tố kỹ thuật

Những rủi ro này có thể xảy ra và sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Người thực hiện thủ thuật không phải là bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, không đánh giá được loại sẹo, mức độ sẹo và thao tác sử dụng kim sai, không đúng chiều, không đủ sâu để cắt đứt chân sẹo, ngược lại còn gây tổn thương cấu trúc da lành lặn xung quanh.
 • Tình trạng sẹo có hình thái phức tạp, sẹo chống sẹo đan xen vào nhau do đã thực hiện nhiều phương pháp thất bại trước đó, hoặc do sử dụng các phương pháp lột tẩy, tiêm chất làm đầy kiến cấu trúc da thay đổi, khó phục hồi lại nguyên trạng.
 • Các dụng cụ, thiết bị cắt đáy sẹo trên bề mặt da được dùng trong quy trình điều trị không chuẩn, không được sát khuẩn và thực hiện trong môi trường vô trùng.
cắt đáy sẹo
Vì vậy đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuẩn bị kỹ càng
 • Chỉ thực hiện duy nhất một thủ thuật bóc tách, không áp dụng các phương pháp kết hợp. Như đã phân tích ở trên, thủ thuật bóc tách đáy sẹo chỉ là 1 trong những phương pháp kết hợp, đây là thủ thuật mang tính chất mở đường. Nếu chỉ dựa vào việc áp dụng 1 thủ thuật bóc tách đáy sẹo chắc chắn sẽ không mang lại được kết quả như mong muốn.
 • Quá trình chăm sóc da phù hợp sau khi theo liệu trình điều trị sẹo rỗ. Nếu không tuân thủ những chế độ chăm da sau điều trị, kết quả sẽ không đạt như mong muốn, ngược lại còn khiến da lâu hồi phục, thậm chí nhiễm trùng vết thương.
 • Không chuẩn bị tốt trước khi bóc tách sẹo, cụ thể là không ủ tê đủ chuẩn khiến khách hàng gặp đau đớn trước khi điều trị.Vùng da bị sẹo rỗ trước khi bóc tách phải được khử trùng tránh nhiễm khuẩn. Chú ý đặc biệt với các trường hợp da đang bị tổn thương hoặc da đang bị mụn đặc biệt là mụn viêm.

Bóc tách rồi có tái lõm lại không?

Bóc tách không giúp bạn đầy sẹo vĩnh viễn. Sau khi bóc tách đáy sẹo rỗ, bắt buộc phải áp dụng các phương pháp công nghệ cao như laser hoặc phi kim để kích thích tăng sinh collagen, kết hợp với việc thoa tế bào gốc hoặc dưỡng chất để phục hồi da. Nếu chỉ dừng lại ở bước bóc tách sẹo, nguy cơ tái lõm sẽ rất cao.

Nếu chỉ thực hiện duy nhất 1 thủ thuật bóc tách, sẹo có nguy cơ tái lõm cao. Hơn thế nữa còn không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Tất nhiên sẽ có những lý do khách quan khiến sẹo dễ tái lõm, điển hình như việc:

Bóc tách chưa hết chân

Nếu chân sẹo vẫn còn chưa được cắt đứt hoàn toàn, việc thực hiện thủ thuật một cách nửa vời sẽ khiến sẹo dễ dàng tái lõm.

Bóc tách sẹo rồi có tái lõm lại không
Bóc tách đáy sẹo giúp tăng cơ hội đầy sẹo hiệu quả ở sẹo chân sâu, sẹo lâu năm

Không sử dụng tế bào gốc sau điều trị 

Khoảng cách các buổi điều trị sẹo rỗ là 4 – 6 tuần, nếu chỉ dựa vào 1 buổi trị sẹo tại spa xong 4 – 6 tuần ở nhà bỏ bê làn da thì đừng đòi hỏi kết quả như ý.

Vì lượng tế bào mới của da có cung cấp đủ để lấp đầy được vết lõm của sẹo rỗ gây ra hay không cũng là một yếu tố quyết định sẹo tái lõm. Sau điều trị sẹo cần lựa chọn sản phẩm tế bào gốc bổ sung kịp thời để kích thích cơ thể tái tạo một lượng lớn collagen mới, bù đắp vào khoảng trống giữa bề mặt da và lớp trung bì, từ đó vết lõm mới được làm đầy và không lõm trở lại.

kết quả bóc tách đáy sẹo
Kết quả điều trị sẹo chuyên sâu kết hợp 4 in 1  khách hàng tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Hơn nữa, vết xâm lấn do bóc tách sẹo cũng sẽ trở thành đường dẫn, giúp các dưỡng chất được thoa trên da có thể thấm sâu vào bên trong, hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo và dưỡng da. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để quyết định mức độ đầy sẹo.

Không kết hợp với các phương pháp khác.

Đây là một phương pháp đóng vai trò mở đường và hỗ trợ lấp đầy sẹo. Điều đó đồng nghĩa, nếu chỉ sử dụng độc lập 1 phương pháp bóc tách thì chưa đủ để lấp đầy sẹo rỗ. Nói cách khác, đây là phương pháp cần nhưng chưa đủ để trị sẹo. Bóc tách chỉ giải phóng vết sẹo khỏi sự níu giữ của chân sẹo xơ cứng, giúp da dễ dàng đầy lên hơn, còn đầy lên thế nào, cơ chế này cần nhiều phương pháp tăng sinh tế bào khác hỗ trợ.

bóc tách đáy sẹo
Bóc tách đáy sẹo nên kết hợp với những phương pháp khác để đạt được hiệu quả cao nhất

Các phương pháp kết hợp bóc tách sẹo để đạt hiệu quả đầy sẹo cao nhất

Mặc dù sẹo rỗ không thể điều trị hoàn toàn 100%, vì đây là dạng tổn thương vĩnh viễn. Nhưng qua nghiên cứu và những thử nghiệm lâm sàng chứng minh, các phương pháp sau đây có thể kết hợp tốt với thủ thuật cắt đáy sẹo để nâng cao hiệu quả điều trị cao nhất lên đến 90%, chỉ nhìn thật gần, thật kỹ mới có thể nhìn thấy được vết sẹo. Bao gồm các phương pháp sau:

Pixel siêu vi điểm 4IN1

Các chùm laser nhỏ li ti, với bước sóng 10.600 nm, tác động siêu vi điểm vào đúng các điểm sẹo, không ảnh hưởng đến những mô lành xung quanh. Ánh sáng từ Laser tạo tổn thương giả, kích thích quá trình làm lành bằng cơ chế sản sinh collagen và elastin, giúp đầy sẹo rỗ. Nhờ quá trình tăng sinh tế bào, tự lành này, vùng da tại các vết sẹo sẽ dần nông hơn và gần bằng với bề mặt da. Ngoài ra, laser còn có khả năng se khít lỗ chân lông, kích thích săn chắc da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Pixel siêu vi điểm
Laser Pixel là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả & an toàn nhất hiện nay

Sử dụng tế bào gốc giúp phục hồi đầy sẹo nhanh hơn

Các yếu tố tăng trưởng tiêu biểu là dùng tế bào gốc sẽ giúp quá trình đầy sẹo được nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp cho da được cải thiện hơn về sắc tố.

Sử dụng tế bào gốc
Sử dụng tế bào gốc có chứa yếu tố tăng trưởng giúp đẩy nhanh quá trình đầy sẹo

Công nghệ Plasma phục hồi kháng viêm kháng khuẩn

Đây là kỹ thuật đột phá trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da tại các cơ sở y tế. Công nghệ này áp dụng trong điều trị sẹo tại HHV Clinic làm bề mặt vết sẹo nhanh khô, phẳng, mép liền đẹp, nhanh hơn hẳn các vết thương được chăm sóc theo phương pháp thông thường. Ngoài ra, Plasma còn kích thích tăng sinh tế bào da, tăng tốc độ biểu mô hóa, hạn chế để lại sẹo xấu, giúp diệt khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, virus, nấm.

Công nghệ Plasma
Công nghệ plasma lạnh x5 tốc độ phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị

Phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu PRP

PRP là phương pháp sử dụng một lượng nhỏ máu của chính khách hàng để chiết tách thành huyết tương với khối lượng tiểu cầu lớn (gấp 3 – 4 lần số lượng thường có trong máu). Sử dụng huyết tương này để tiêm vào các vùng trên da. Sau khi được tiêm vào, huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp tái tạo làn làn da, làm mới các tế bào, làm vết thương mau lành và tăng sức đề kháng cho da dày khỏe.

phương pháp PRP
PRP là phương pháp tăng sinh tế bào giúp tái tạo da hiệu quả

Thực tế cho thấy trên hơn 5000 khách hàng điều trị Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic, khi áp dụng phác đồ điều trị sẹo chuyên sâu kết hợp các phương pháp phù hợp sẽ có kết quả như sau:

 • Khắc phục đến 90% tình trạng sẹo dù là nặng nhất
 • Tất cả mọi cấp độ sẹo rỗ từ nhẹ đến nặng được lấp đầy 90% sau liệu trình, ngay buổi đầu sẹo đầy lên đến 40%.
 • Rút ngắn thời gian điều trị xuống ½ so với những nơi khác
 • Và đặc biệt: Cam kết sẹo đầy vĩnh viễn, không tái lõm. Nếu có hiện tượng tái lõm Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic hoàn trả chi phí điều trị.
bảo hành sẹo
Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic bảo hành sẹo đầy trọn đời, cam kết không tái lõm

Sẹo rỗ xuất hiện trên mặt bạn không phải ngày 1 ngày 2, mà có cả nhiều giai đoạn khiến da bị tổn thương đến mức không giữ được cấu trúc ban đầu. Vì vậy nên việc trị sẹo rỗ cũng đừng đòi hỏi hết trong ngày 1 ngày 2, vì da cần được phục hồi và tái tạo theo đúng cơ chế.

Do đó, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic khuyên bạn, khi đã tìm được spa trị sẹo chất lượng, có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật bóc tách đáy sẹo cũng như các phương pháp khác thì hãy cố gắng giải tỏa hết những thắc mắc của bản thân, hoặc yêu cầu chuyên viên phải tư vấn rõ ràng về mức độ phục hồi da qua mỗi lần điều trị để bạn yên tâm nhé!

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HHV CLINIC

=> GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO LÀN DA VIỆT <=

Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, TPHCM Hotline: 1900.099.981 hoặc 0903.887.049
Website: Hvclinic.vn
Zalo: 0903887049
Tiktok: @hhvclinic
Facebook: phongkhamdalieuhhv
Youtube: phongkhamdalieuhhvclinic
Liên hệ