[Spa giải đáp] 5 Câu hỏi thường gặp khi điều trị mụn khách hàng cần biết

Khi quyết định tìm đến spa trị mụn, với tâm lý của người đi trị mụn, khách hàng luôn mong muốn được biết tất cả về liệu trình điều trị, bao gồm: tình trạng mụn hiện tại, phương pháp điều trị, chi phí và thời gian điều trị. Yêu cầu này thực sự cần thiết, vì hiểu được cơ chế điều trị và phục hồi da cũng là cách giúp bạn có thêm niềm tin trong việc điều trị mụn.

Dưới đây là 5 thắc mắc phổ biến của khách hàng trước khi bắt đầu điều trị mụn.

>>> Ưu đãi: Dịch vụ điều trị mụn chuẩn y khoa công nghệ tiên tiến không hết mụn hoàn tiền ngay.

Trị mụn bao lâu thì nhìn thấy được hiệu quả?

Từ kết quả thực tế khách hàng điều trị tại spa, HHV Clinic trả lời như sau:

Thời gian điều trị thông thường của các sản phẩm trị mụn

Thông thường các sản phẩm điều trị mụn trên thị trường đều đòi hỏi khoảng 2-4 tuần bạn sẽ nhìn thấy các nốt mụn bắt đầu giảm dần và đến tuần thứ 6 sẽ có sự cải thiện đáng kể. Đối với mụn từ trung bình đến nặng, trung bình sẽ mất từ 8 – 12 tuần mới đánh giá được hiệu quả. Đới các trường hợp đặc biệt như: mụn nang cục, mụn do nhiễm corticoid độc tính cao, kháng kháng sinh, mụn nội tiết thì thời gian điều trị có thể kéo dài 6 tháng đến 1 năm mới thấy được sự thay đổi.

Thời gian điều trị thực tế tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Áp dụng phác đồ điều trị cá nhân hóa kèm kỹ thuật lấy nhân mụn y khoa kết hợp sản phẩm điều trị và công nghệ cao đúng lúc. HHV Clinic đã rút ngắn được thời gian hồi phục tình trạng mụn, đảm bảo khách hàng thấy được sự thay đổi chỉ sau 1 buổi đầu tiên. Cụ thể như sau:Đối với mụn đầu đen, mụn li ti: Sạch mụn chỉ sau 1 lần điều trị bằng phương pháp lấy nhân mụn chuẩn y khoa + điện di tinh chất phục hồi.

Tùy vào giai đoạn phát triển của mụn và mức độ viêm nhiễm, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt.
 • Đối với mụn đầu trắng viêm nhẹ: Sạch mụn chỉ 1 – 2 lần điều trị bằng phương pháp lấy nhân mụn chuẩn y khoa + điện di tinh chất phục hồi.
 • Đối với mụn ẩn chưa viêm: Sạch mụn đến 70% sau 1 điều trị bằng phương pháp lấy nhân mụn chuẩn y khoa + điện di tinh chất phục hồi.
 • Đối với mụn u nang: Tùy vào giai đoạn phát triển của mụn và mức độ viêm nhiễm, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt. Đặc biệt sử dụng phương pháp triệt tiêu khuẩn mụn và phục hồi da bằng ánh sáng New E Light thế hệ mới giúp nhanh chóng kiểm soát viêm soát và tăng tốc tái tạo da mới.
Kiểm soát mụn ngay từ buổi điều trị đầu tiên

Trong đó:

 • Mụn u nang mới bắt đầu viêm nhiễm nhẹ: Kiểm soát viêm nhiễm ngay từ lần đầu, cần 2 – 4 buổi để lấy sạch chân mụn hoàn toàn.
 • Mụn u nang nhân mụn mềm: Kiểm soát viêm nhiễm ngay từ lần đầu, cần từ 3 – 6 buổi để lấy sạch chân mụn hoàn toàn
 • Mụn u nang nhân mụn cứng, to, có nguy cơ hoại tử: Kiểm soát viêm nhiễm ngay từ lần đầu, cần từ 6 – 8 buổi để lấy sạch chân mụn hoàn toàn.

Dù tâm lý nôn nóng lần đầu trị mụn hay chán nản khi điều trị mãi nhiều nơi chưa khỏi thì bạn cần hiểu rằng, thời gian điều trị mụn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ mức độ nghiêm trọng của mụn, phương pháp điều trị, sự chăm sóc da sau điều trị và yếu tố cơ địa khác nhau của mỗi khách hàng. Do đó, để có câu trả lời chính xác nhất, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic luôn khuyến kích khách hàng đến trực tiếp thăm khám da và lắng nghe tư vấn từ bác sỹ, chuyên gia để có phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.

LOẠI BỎ NGAY KHUYẾT ĐIỂM KHIẾN BẠN TỰ TI

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Trị mụn có khỏi được vĩnh viễn hay không?

Chúng ta hiểu đơn giản như thế này. Mỗi khi bạn bị cúm hay bị cảm, hay lúc bị ốm thì 2 tuần – 3 tuần sau chúng ta vẫn có thể bị lại. Cơ thể chúng ta liên tục lão hóa và già đi. Do đó, Nếu lối sống không lành mạnh, cấu trúc da không được phục hồi, chăm sóc da đúng cách thì việc tái lại là rất cao. Thậm chí lên đến 60-70%

Bảo hành mụn trọn đời tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Bảo hành mụn trọn đời tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Vậy tại sao HHV Clinic cam kết với bạn bảo hành kết quả trị mụn trọn đời?

Đó là vì khi kết thúc liệu trình điều trị chuyên sâu, da của bạn đã được hồi phục tốt, cấu trúc da khỏe mạnh, biểu bì dày, lỗ chân lông được thu nhỏ và tuyến dầu được kiểm soát tốt. Khi đó khả năng tái phát mụn là rất thấp, mỗi khi đến chu kỳ kinh, hay Stress, thức đêm thì mụn có thể lên lại nhưng không nhiều. Để giữ gìn kết quả điều trị, bạn cũng cần tuân thủ theo phác đồ chăm sóc da sau điều trị, và có lối sống lành mạnh.

Trị mụn có khỏi thâm không?

Thông thường thói quen lúc rãnh tay khiến bạn cạy, nặn mụn vô tội vạ khiến các mạch máu dưới da vỡ tan. Theo cơ chế bảo vệ da, lượng melanin sẽ được huy động mạnh mẽ khiến các vết thâm hình thành. Hoặc nếu lỡ bạn giao phó làn da mụn cho một cơ sở điều trị chỉ chăm chăm lấy bằng được nhân mụn, tác động quá mạnh cũng sẽ khiến da lâm vào những tổn thương về cấu trúc, không những thâm mà sẹo thâm hay sẹo rỗ cũng sẽ kéo đến.

Trị mụn đúng cách tránh được tổn thương thâm sau mụn

Do đó, để trị mụn không để lại thâm sẹo, ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT CHÍNH LÀ KỸ THUẬT LẤY NH N MỤN CHUẨN CHUYÊN MÔN. Còn nếu như bạn đã bị thâm trước khi đến HHV Clinic điều trị mụn thì sau liệu trình trị mụn chuyên sâu, tình trạng thâm cũng sẽ được cải thiện rõ rệt tùy vào mức độ thâm.

 • Thâm mới dưới 3 tháng: Cải thiện 90% sau liệu trình
 • Thâm cũ trên 3 tháng: Cải thiện 50% – 80% sau liệu trình.

Trị mụn có làm mỏng da không?

Tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic, nói KHÔNG với phương pháp & sản phẩm điều trị cấp tốc. Mụn chỉ là biểu hiện trên bề mặt da, nếu chỉ bào mòn biểu hiện trên cùng sẽ không giải quyết tận gốc rễ mụn dưới lỗ chân lông.
Phương pháp từ HHV Clinic bao gồm:

 • KIỂM SOÁT MỤN
  Loại bỏ nhân mụn y khoa bằng tay + bông y tế giúp hạn chế tổn thương cấu trúc da, không gây sưng đỏ, đau rát, kiểm soát mụn hiệu quả.
  Công nghệ New E-Light bắn trực tiếp vào nốt mụn, triệt tiêu khuẩn mụn P. acnes, khô cồi mụn cấp tốc chỉ sau 3 – 5h, tránh tác động mạnh trên nền da yếu.
 • ỔN ĐỊNH DA
Phác đồ chuyên sâu giúp hồi phục sức khỏe làn da bên trong mà không làm mỏng yếu da

Điện di tinh chất phục hồi da, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho từng tế bào da, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, xóa mờ vết thâm.

 • PHỤC HỒI & TÁI TẠO
  Sau khi tình trạng mụn đã được kiểm soát đến 90%, da khỏe và đàn hồi hơn, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục áp dụng phương pháp phi kim siêu vi điểm từ công nghệ Dr Dermic từ Thụy Sỹ.
  Công nghệ Dr Dermic cho phép tái tạo da tốc độ vượt trội hơn so với các phương pháp lăn kim trước đó, ngoài tính hiệu quả cao, Dr Dermic cũng an toàn hơn rất nhiều với cấu tạo đầu kim siêu nhỏ, không gây nên tổn thương cho da.

Trị mụn có phải mua trọn gói không?

HHV Clinic thường khuyến khích khách hàng điều trị theo đúng phác đồ đã đưa ra, nghĩa là phải tuân thủ việc tái điều trị sau mỗi lần, nhằm đảm bảo việc điều trị được diễn ra tốt nhất, đúng với mức độ cải thiện của da.

Chỉ cần đúng liệu trình, dù lẻ hay gói cũng sẽ nhận được kết quả như nhau

Tuy nhiên, việc mua gói điều trị trở thành áp lực đối với các khách hàng không có điều kiện kinh tế. Do đó, nếu không thể mua gói, bạn có thể chọn cách đi lẻ từng đợt. Miễn sao vẫn đảm bảo tái điều trị theo đúng lịch hẹn của bác sỹ và chuyên gia là được nhé!

 

Thâm mụn lâu năm trị hoài không khỏi
Đặt lịch ngay để chuyên gia của HHV Clinic tư vấn cho bạn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>>> Kết quả trị mụn của khách hàng tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.
>>> Trị mụn ở Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có được cam kết không?
>>> Phương pháp phi kim và lăn kim trị mụn có giống nhau?
>>> Mụn đầu trắng và cách trị hiệu quả cao.
>>> Mụn nội tiết và cách điều trị hiệu quả.
>>> Cách trị mụn quanh miệng và cằm.
>>> Sử dụng thuốc tránh thai để kiểm soát mụn, nên hay không?
>>> Cách trị mụn mũ không để lại sẹo.
>>> Cách tri mụn thâm đỏ sau khi nặn mụn.
>>> Dịch vụ điều trị nám với công nghệ y khoa tiên tiến tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.
>>> Dịch vụ trị sẹo hiệu quả với công nghệ cao tiên tiến.
Liên hệ