Plasma lạnh trong điều trị mụn & sẹo hiệu quả công nghệ tiên tiến hiện đại

plasma lạnh

Công nghệ Plasma lạnh được biết đến là một trong những bước tiến mới của nền y học thế kỷ 21 giúp làm lành vết thương một cách nhanh chóng, vô cùng hiệu quả. Phương pháp ưu việt này được đưa vào ứng dụng tại nhiều bệnh viện tuyến Trung ương trong điều trị vết thương sau phẫu thuật, đồng thời giúp người dân tiết kiệm được chi phí gấp 10 lần so với việc điều trị bằng kháng sinh. Đặc biệt, công nghệ này đã được sử dụng trong dịch vụ điều trị mụn & sẹo, nâng cao kết quả điều trị đạt cao nhất.

Tìm hiểu về Plasma

Plasma là gì?

Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất (các trạng thái khác là “rắn, lỏng, khí“) trong đó các chất bị ion hóa mạnh. Quá trình ion hóa này làm cho chất khí trở nên dẫn điện, khí bị ion hóa dạng này được gọi là Plasma. 

Các chất bị ion hóa mạnh nên đại bộ phận phân tử hay nguyên tử chỉ còn lại hạt nhân; các electron chuyển động tương đối tự do giữa các hạt. Plasma không phổ biến trên Trái Đất; tuy nhiên trên 99% vật chất thấy được trong vũ trụ tồn tại dưới dạng plasma, vì thế trong bốn trạng thái vật chất, plasma được xem như trạng thái đầu tiên trong vũ trụ. Các ví dụ về plasma dễ thấy nhất là mặt trời, các ngôi sao, đèn huỳnh quang và sét.

Công nghệ plasma
Plasma là 1 trong 4 dạng vật chất tồn tại trong tự nhiên

 

Công nghệ Plasma là gì?

Các nghiên cứu đã cho thấy khả năng làm bất hoạt các vi sinh vật trên bề mặt mà không làm ảnh hưởng hay ảnh hưởng rất ít đến các cấu trúc xung quanh của plasma đã thu hút được sự quan tâm của các bác sĩ. Trên thực tế, có rất nhiều bệnh tật gây ra do nhiễm khuẩn trên da lành cũng như vết thương. Vì vậy, điều trị các vết thương chậm liền ở da trở thành một trong những đối tượng nghiên cứu đầu tiên của plasma y tế.

Để ứng dụng trên con người yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu có nghĩa các thành phần của plasma phải tiêu diệt mầm bệnh một cách hiệu quả, kích thích liền vết thương nhưng đồng thời phải không gây ảnh hưởng xấu đến mô lành.

 Áp dụng tính chất này, công nghệ Plasma ra đời với tia Plasma lạnh có khả năng tiêu diệt hoặc ức chế hoạt động của các vi sinh vật cản trở quá trình liền vết thương (vi khuẩn, virus và nấm) mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc biểu mô xung quanh. Mặt khác Plasma lạnh kích thích tái tạo biểu mô và sự hình thành mạch máu mới giúp nhanh lành vết thương, hạn chế tối đa sẹo xấu. Đặc biệt, không chỉ tiêu diệt vi khuẩn thường, Plasma lạnh còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh. Nhờ cơ chế trên, tia Plasma lạnh được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các vết thương do chấn thương và vết thương sau phẫu thuật.

Xét theo tính chất nhiệt động lực học của plasma, công nghệ plasma cũng được chia ra là công nghệ plasma nóng (thermal plasma) và công nghệ plasma lạnh (cold plasma)

Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, các nước tiên tiến trên thế giới đã tập trung nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu ứng dụng plasma lạnh trong các lĩnh vực như y sinh, hóa học hay nông nghiệp.

Ứng dụng của plasma
Ứng dụng khả năng làm bất hoạt các vi sinh vật trên bề mặt để tạo ra công nghệ plasma

Plasma nóng 

Plasma nóng là trạng thái được hình thành ở nhiệt độ, mức áp suất và năng lượng cao do sự ion hóa xảy ra va chạm nhiệt giữa các phân tử hay nguyên tử.

Khi mức nhiệt độ tăng dần, các electron bị tách ra khỏi phần nguyên tử, và nếu mức nhiệt độ lớn hơn, toàn bộ những nguyên tử sẽ bị ion hóa.

Nếu nguyên tử bị ion hóa tột độ ở nhiệt độ rất cao thì chỉ còn những hạt nhân và các electron đã bị tách rời khỏi các hạt nhân.

Từ lâu, tính năng diệt khuẩn của plasma nóng hay plasma lạnh đã được biết và sử dụng trong vệ sinh dịch tễ và y tế. Tuy vậy, plasma nóng có thể làm hại đến mô xung quanh nên khá hạn chế dùng trên người.

Plasma lạnh 

Là trạng thái ion hóa xảy ra khi vật chất nhận năng lượng từ bên ngoài như các bức xạ điện từ. Dạng này được tạo thành ở mức áp suất thường hoặc là chân không và cần ít năng lượng hơn.

Plasma là trạng thái ion hoá nên thành phần của plasma luôn có chứa các hạt mang điện là ion và electron tự do khiến cho plasma có tính dẫn điện rất tốt. Bên cạnh các hạt mang điện tích, là trạng thái có năng lượng cao plasma còn phát sáng, chứa các gốc tự do và hoạt chất. Các thành phần này khi tiếp xúc với môi trường có thể biến đổi môi trường đó tạo nên rất nhiều ứng dụng của plasma. 

Công nghệ plasma
Plasma lạnh đã & đang có vai trò rất lớn trong y học & thẩm mỹ

Plasma lạnh là plasma ở nhiệt độ phòng nên có thể tác động trực tiếp lên vết thương hở biến đổi môi trường vết thương để giúp các vết thương hở liền nhanh hơn. 

Đối với y học, công nghệ plasma lạnh đang chứng tỏ được vai trò rất lớn và được đánh giá là tác nhân quan trọng tạo ra những cuộc cách mạng mới trong y sinh của thế kỷ XXI.

Ứng dụng của Plasma lạnh trong điều trị y tế

Năm 2005, plasma lạnh áp suất khí quyển – CAP, lần đầu tiên được sử dụng để điều trị lâm sàng tại CHLB Đức, mở ra kỷ nguyên của “y học plasma”. Dù rằng plasma lạnh cho điều trị là công nghệ khá mới nhưng đã đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của ngành y học thực chứng và của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Đến nay, nhiều thử nghiệm lâm sàng đều khẳng định plasma lạnh là một kỹ thuật mới trong điều trị vết thương.

Ứng dụng Plasma lạnh trong y tế được coi là một kỹ thuật đột phá trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da. Hiệu quả rõ rệt trên vết thương, không còn tình trạng sưng nề, ướt đỏ những ngày sau mổ. Vết thương được chiếu tia Plasma khô, phẳng, mép liền đẹp , nhanh hơn hẳn các vết thương được chăm sóc theo phương pháp thông thường.

Công nghệ plasma lạnh
Plasma chính là công nghệ đã làm mưa làm gió tại chương trình “Thương vụ bạc tỷ”

Có thể liệt kê các ứng dụng của Plasma lạnh như sau:

Làm lành thương không cần kháng sinh 

Lạm dụng thuốc kháng sinh, làm cho các vi sinh vật thích nghi với thuốc, tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn trở thành kháng thuốc. Vấn nạn này đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liên tục đưa ra cảnh báo mạnh mẽ. Ở Việt Nam, hầu hết các cơ sở khám, chữa bệnh đang phải đối mặt với tốc độ lan rộng vi khuẩn kháng với nhiều loại kháng sinh.

Trước tình hình đáng báo động này, sự ra đời của công nghệ Plasma Lạnh tạo nên “cuộc cách mạng” có ý nghĩa quan trọng trong việc chữa lành các vết thương. Tiết kiệm chi phí 8 – 10 lần so với phương pháp thông thường. 

 • Với 3 tác động chính, tia plasma hỗ trợ làm lành vết thương hiệu quả gồm: 
 • Tia Plasma lạnh tiêu diệt các vi sinh vật cản trở quá trình liền thương như: vi khuẩn, virus và nấm…
 • Tia Plasma lạnh polime hóa dịch cơ thể ở vết thương tạo nên một lớp màng protein bảo vệ nền vết thương, chống vi khuẩn tái xâm nhập
 • Công nghệ Plasma lạnh giải phóng các yếu tố tăng trưởng liền thương để vết thương liền thương nhanh hơn. Giúp tăng lưu thông máu, tăng sinh tân mạch, tiêu diệt nội độc tố, giảm viêm, giảm đau, tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo biểu bì.

Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong Y tế

Các bệnh viện ứng dụng rất đa dạng để điều trị trên các bệnh nhân cụ thể các bệnh nhân có vết thương do chấn thương, các vết thương bỏng, các vết loét do các bệnh da liễu, các vết loét nhiễm trùng sau mổ. Sử dụng đặc biệt trên các mẹ sinh mổ,  giúp làm lành nhanh vết thương thành bụng sau mổ, vết khâu tầng sinh môn, đã được rất nhiều sản phụ đón nhận nhờ giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị, lại an toàn, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng việc tiết sữa của mẹ.

Bên cạnh đó, plasma lạnh còn được ứng dụng chiếu khô cuống rốn trẻ sơ sinh, giúp cuống rốn nhanh khô, tránh khả năng bị nhiễm trùng, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Với hiệu quả đạt được, nhiều bệnh viện trong nước đã ứng dụng Plasma Lạnh để điều trị vết thương hở: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nội tiết TW, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM.

ứng dụng công nghệ plasma
Plasma hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau sinh & trẻ sơ sinh

Ứng dụng Plasma lạnh trong thẩm mỹ

Trong làm đẹp, nhất là đối với các liệu trình mang tính chất xâm lấn, plasma trở thành “vũ khí” đẩy nhanh quá trình lành thương, hạn chế tối đa để lại sẹo xấu. Một số ứng dụng có thể kể tên như sau:

 • Tổng hợp collagen, elastin giúp tái tạo da, chống lão hóa
 • Điều trị sẹo, nám, tàn nhang, các loại mụn, nốt ruồi
 • Liệu trình lăn kim, phi kim, phun thêu thẩm mỹ
 • Tăng cường sức đề kháng cho da, cải thiện hệ miễn dịch.
ứng dụng công nghệ plasma
Plasma lạnh giúp khô vết mổ sau sinh nhanh chóng, hạn chế sẹo xấu

 Cơ chế hoạt động của công nghệ plasma lạnh

Plasma lạnh được sử dụng trong y học với ứng dụng chủ yếu thúc đẩy nhanh quá trình lành thương. Cơ chế plasma lạnh giúp liền thương có thể chia làm 3 tác động chính:

Tác động 1

Plasma tiêu diệt các vi sinh vật cản trở quá trình liền vết thương như: vi khuẩn, virus và nấm. Sau khi được phóng thích ra không khí sẽ bám vào bề mặt của vi khuẩn . Lúc này gốc OH có tính Oxi hóa cao sẽ kết hợp với phân tử Hidro để phá vỡ cấu trúc của chúng. Kết quả quá trình này sẽ sản sinh ra hơi nước, vừa loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc, vừa làm tăng độ ẩm trong không khí. Các gốc tự do và tia cực tím còn có thể xuyên qua màng tế bào của vi sinh vật để làm mất hoạt tính của protein, khiến cho vi sinh vật không thể hoạt động.

Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn đơn lẻ, plasma còn phá hủy màng sinh học do vi khuẩn tạo ra. Việc hình thành màng sinh học giúp cho vi khuẩn chống chịu tốt hơn với điều kiện bất lợi, khiến cho vết thương không thể lành. 

Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn thường, plasma còn tiêu diệt được vi khuẩn kháng kháng sinh. Do plasma là tác nhân vật lý, và đa tác nhân nên vi khuẩn cũng không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng plasma. Đối với plasma, vi khuẩn thường hay vi khuẩn kháng kháng sinh đều bị tiêu diệt.

Công nghệ plasma lạnh
Plasma còn tiêu diệt được vi khuẩn kháng kháng sinh

Tác động 2

Plasma có thể polime hoá dịch cơ thể ở vết thương tạo nên một lớp màng protein bảo vệ nền vết thương, chống vi khuẩn tái xâm nhập.

Tác động 3

Plasma giúp cơ thể giải phóng các yếu tố tăng trưởng liền thương để vết thương liền nhanh hơn. Có thể liệt kê các tác động hỗ trợ đó là: tăng lưu thông máu, tăng sinh tân mạch, tiêu diệt nội độc tố, giảm viêm, giảm đau, tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo biểu bì. 

Quá trình liền vết thương thường trải qua ba pha chính là: pha viêm, pha tăng sinh và pha tái tạo.

Trong quá trình này, plasma hỗ trợ rất tốt cho hai pha đầu là pha viêm và pha tăng sinh khiến cho các pha này diễn ra nhanh hơn nên vết thương cũng liền nhanh hơn và diễn tiến bình thường hơn, gián tiếp giúp pha tái tạo thuận lợi, giảm hình thành co kéo tạo sẹo xấu. 

 Điểm đặc biệt ở công nghệ Plasma là khả năng ngăn chặn virus trong không khí chuyển hóa thành các biến thể nguy hiểm hơn. Từ đó nó có tác dụng ngăn chặn các tác nhân gây bệnh dị ứng hoặc bệnh về đường hô hấp. Khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại virus chính là điểm cải tiến nổi bật của công nghệ này.

Công nghệ plasma
Sử dụng plasma đúng lúc giúp vết thương mau lành và không để lại sẹo xấu

Plasma lạnh được ứng dụng trong trị mụn & sẹo thế nào?

Nằm trong TOP 5 CÔNG NGHỆ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI, Plasma lạnh được xem là “chìa khóa vàng” trong ngành da liễu, thẩm mỹ…có tác dụng tối ưu trong điều trị mụn & sẹo rỗ.

Tác dụng của Plasma trong điều trị mụn

Plasma lạnh được chứng minh khả năng tiêu diệt vi khuẩn ưu việt, đặc biệt với vết thương hở, kháng khuẩn ngay lập tức, kể cả vi khuẩn kháng thuốc, giảm lượng vi khuẩn P. Acnes đến 75% sau điều trị.

Hiệu quả ưu việt thấy rõ trên những làn da mụn mạn tính kháng thuốc kháng sinh. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy Plasma lạnh giúp tăng cường khả năng chữa lành vết thương ở những vết thương mạn tính và chậm lành.

Cụ thể ghi nhận thời gian lành thương nhanh hơn đến 30%, làm giảm kích thước vết thương đến 50%. Điều này đạt được do Cold Plasma có khả năng ức chế mRNA và Cx43, kết hợp khả năng khử trùng vết thương, tạo ra oxit nitric (NO) hoặc nitơ (NO x ) kích thích sự tái tạo của mô, và dòng điện kích thích sự hình thành mạch.

Nếu Plasma lạnh kết hợp với phương pháp lấy nhân mụn chuẩn y khoa sẽ làm tăng hiệu quả điều trị mụn, rút ngắn thời gian điều trị, đặc biệt với các loại mụn bọc, mụn nang. Khi chiếu Cold Plasma chỉ vài giây là đủ giúp tăng sức đề kháng cho da, giảm thất thoát nước bề mặt da, giúp giảm ngứa, giảm đau, giảm kích ứng cho da. Dưới tác động của tia xạ, nhân cồi mụn sẽ được loại bỏ, làm sạch bã nhờn, sạch khuẩn, thông thoáng và se nhỏ lỗ chân lông, từ đó điều trị mụn hiệu quả.

Công nghệ plasma lạnh trị mụn
HHV Clinic là spa tiên phong sử dụng plasma lạnh hỗ trợ điều trị mụn viêm, mụn nang

Ngoài ra chiếu  tia Plasma lạnh trong quá trình điều trị mụn được chứng minh có tác dụng giảm tiết bã nhờn đến 80% kéo dài sau 4 tuần điều trị, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát mụn mới.

Tóm lại, sử dụng Plasma Lạnh giúp phát huy tối đa khả năng điều trị mụn, mang lại hiệu quả tối ưu: 

 • Kháng khuẩn và se khít lỗ chân lông, làm giảm độ mẫn cảm của làn da và ngăn chặn nguy cơ mụn quay trở lại.
 • Giúp tiêu nhân vùng mụn, ổ viêm sẽ lại, không sưng tấy, không gây khó chịu khi điều trị.
 • Đối với những làn da có mụn mủ, mụn viêm nang  tia Plasma phát huy tác dụng tối đa trong việc làm se khô đầu mụn cấp tốc, tránh tình trạng mụn lây lan.
 • Khử trùng, sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên ổ mụn giúp loại bỏ ổ mụn 1 cách dễ dàng.
 • Kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, giúp cải thiện tổn thương viêm và ngăn ngừa hình thành nhân mụn.

Khi điều trị mụn bằng công nghệ Plasma lạnh hiệu quả cao gấp 3 lần các biện pháp thông thường, mụn nhanh chóng được triệt tiêu, không lo mụn tái phát, an toàn tuyệt đối,  không để lại thâm sẹo.

plasma trị mụn
Tia Plasma giúp kháng khuẩn ngay lập tức, tiêu diệt hoàn toàn khuẩn mụn P. Acnes

Tác dụng của Plasma trong điều trị sẹo rỗ

Công nghệ Plasma được áp dụng trong liệu trình trị sẹo rỗ, thông thường sẽ được sử dụng sau thủ thuật bóc tách đáy sẹo & laser Co2. Lúc này, trên da đã có những tác động nhất định nhằm cắt đứt chân sẹo xơ cứng và tạo đường dẫn cho các sản phẩm điều trị thẩm thấu, nên việc tổn thương là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, đối với những vết thương này, yêu cầu hàng đầu chính là triệt khuẩn chống viêm và sau đó là quá trình kích thích tế bào mới tái tạo lấp đầy nốt sẹo.  Đây chính là thời điểm lý tưởng để sử dụng công nghệ plasma. Bởi những lý do sau:

Tia Plasma lạnh gồm nhiều thành phần hoạt chất chứa oxi, nitơ, ion, electron, bức xạ UV…có tác dụng phá vỡ hoặc xâm nhập qua màng tế bào, ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus và nấm và lập tức tiêu diệt chúng.

plasma trị mụn
Sử dụng plasma lạnh sau laser giúp tăng sinh mạnh mẽ quá trình tái tạo tế bào mới

Chỉ cần 1-2 phút chiếu tia plasma sẽ diệt khuẩn, sau đó kích thích sản sinh tế bào, tái tạo mô giúp vết thương miệng sẹo nhanh liền. Theo đó, tia plasma hỗ trợ chữa lành vết thương miệng sẹo qua hai giai đoạn.

 • Giai đoạn đầu, tia plasma phá hỏng DNA của vi khuẩn để tiêu diệt chúng mà không gây hại hay tác động lên mô.
 • Sau đó là tiếp tục quá trình kích thích tái tạo mô làm liền vết thương. Ổ loét, vết thương hở thường giảm khuẩn ngay từ lần đầu tiên, sạch khuẩn sau 2-3 lần, liền lại sau khoảng 5-10 lần.

Tia plasma lạnh không chỉ diệt khuẩn mà còn kích thích vết thương tăng sinh tổ chức hạt, tăng tốc độ biểu mô hóa, từ đó giúp vết thương nhanh liền hơn. Các gốc hoạt tính như NO được hình thành khi chúng tiếp xúc với không khí, có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, kích thích quá trình liền vết thương.

Thực tế cho thấy, những người trị sẹo áp dụng công nghệ plasma lạnh có tốc độ phục hồi gấp đôi so với những người không áp dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí và cũng nâng cao hiệu quả không tái lõm về sau.

plasma trị sẹo
Tốc độ hồi phục sau điều trị sẹo với plasma nhanh gấp đôi so với người không sử dụng

Ưu điểm khi sử dụng Plasma trong điều trị sẹo & mụn

An toàn tuyệt đối

Plasma được chứng minh là phương pháp điều trị không xâm lấn, không đau, không tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo tia Cold Plasma gồm hỗn hợp thành phần hoạt động như khí ion hóa, điện tích, khí phản ứng (O3, NO, NOx…). Khác với Laser điều trị bằng hiệu ứng nhiệt có thể làm tổn hại tế bào lành, Cold Plasma điều trị bằng sự tương tác giữa thành phần hoạt động và khu vực cần điều trị. Vì thế nó là liệu pháp trị liệu có chọn lọc, không gây tổn hại các tế bào lành mạnh xung quanh.

Đây là công nghệ được sử dụng trong phòng phẫu thuật, sử dụng trên mẹ mới sinh và cả trẻ sơ sinh nên tính an toàn được xem là tuyệt đối. Vì vậy với các tổn thương trên da do sẹo & mụn gây ra, plasma cũng có tính điều trị mang tính chất an toàn tuyệt đối như vậy.

công nghệ plasma trị sẹo
Plasma lạnh là công nghệ an toàn tuyệt đối, được sử dụng trên cả trẻ sơ sinh

Tiêu diệt 100% vi khuẩn

Plasma lạnh có thể tiêu diệt vi sinh vật như vi khuẩn (bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc), nấm, kể cả một số vi khuẩn kháng thuốc, virus. Khi tiếp xúc với vi sinh vật, Plasma có thể phá vỡ màng tế bào của chúng nhờ sự bắn phá của ion và electron cũng như sự ăn mòn của các gốc tự do, từ đó làm mất hoạt tính của protein khiến cho vi sinh vật bị bất hoại hoặc bị tiêu diệt. Ngoài ra, Plasma còn có thể phá hủy màng sinh học (biofilm) của vi khuẩn.

Phục hồi, tái tạo da tức thì sau laser

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn và tăng miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin, tia Plasma lạnh lành tính giúp giảm sưng đau, nóng, đỏ, bong tróc, kiểm soát nhiễm khuẩn sau khi điều trị mụn, trị sẹo bằng công nghệ cao, kích thích tế bào tự phục hồi nhanh chóng, đẩy cao hiệu quả liệu trình điều trị.

công nghệ plasma trị mụn
Tất cả vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh đều được plasma tiêu diệt

Không gây hại cho da lành xung quanh

Các thành phần trong Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm…), tác dụng trên diện rộng nhưng không thể tác động có hại đến tế bào nhân thực của con người. Do đó, tia Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến tế bào da.

Ngoài ra, tia Plasma lạnh tác động theo cơ chế vật lý và đa tác nhân lên tế bào của vi sinh vật chứ không tác động theo cơ chế hóa học như kháng sinh, do đó vi khuẩn không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng Plasma nên không gây ra hiện tượng kháng thể. Plasma sẽ tạo màng sinh học bảo vệ vùng da vừa được điều trị và đặc biệt là sử dụng được trong các trường hợp da nhạy cảm, nền da tổn thương, yếu.

Giảm các triệu chứng đau, sưng, đỏ, làm dịu làn da tức thì

Sử dụng tia Plasma lạnh không có tính chất đâm xuyên nên không phá hủy liên kết tế bào da, khi được chiếu lên da sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, giúp giảm đau, giảm sưng, giảm đỏ và làm dịu da tức thì.

plasma trị sẹo
Sử dụng plasma lạnh sau công nghệ cao giúp da dịu nhẹ tức thì

Chính vì nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ Plasma lạnh – được đánh giá là một trong những phát minh vĩ đại nhất của ngành Y thế kỷ 21, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã cố gắng đưa công nghệ Plasma lạnh về và áp dụng điều trị trên khách hàng mụn & sẹo, giúp tăng tính an toàn hiệu quả trong điều trị, mặc khác còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

 

Trị sẹo rỗ tại HHV Clinic trợ giá còn 1899K

GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ QUY TRÌNH 4IN1 BÓC TÁCH ĐÁY SẸO + CÔNG NGHỆ VI ĐIỂM PIXEL + TẾ BÀO GỐC PHỤC HỒI + PLASMA KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

 

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic – Trung tâm điều trị mụn – sẹo số 1 tại Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TPHCM.

– Hotline : 090.388.7049 – 096.946.2327

– Facebook : https://www.facebook.com/phongkhamdalieuhhv/

– Youtube: https://www.youtube.com/phongkhamdalieuhhvclinic

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>>> Kết quả trị mụn của khách hàng tại Spa.
>>> Điều trị thâm mụn nặng cam kết hết sau 1 liệu trình.
>>> Công nghệ cao Laser Pixel Master trị mụn hiệu quả thế nào?
Liên hệ