Review kết quả điều trị của bạn Chí Thanh

Đã từng nghĩ rằng chỉ có mụn mới đáng sợ, vì chúng gây viêm trên da, sẹo không mấy để tâm, thế nhưng KH Chí Thanh đã phải tiếc nuối vì suy nghĩ đó, khi những nốt sẹo khiến anh mất tự tin rất nhiều trong cuộc sống.

Chí Thanh cũng đã từng khá hoang mang lo sợ khi lần đầu đến HHV Clinic trị sẹo, với tâm thế trải nghiệm, với suy nghĩ “được – mất” mông lung. Nhưng sau 1 buổi điều trị đầu tiên, Chí Thanh nhận ra được rằng, quyết định “chọn mặt gửi vàng” của mình là đúng đắn.

TÌNH TRẠNG DA CỦA KH. CHÍ THANH TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

Sau khi được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, khách hàng Minh Toàn với tình trạng sẹo 8 năm được đánh giá cụ thể như sau:

  • Sẹo đáy vuông, đấy nhọn dày đặc khắp hai bên má
  • Mụn bọc, mụn đầu trắng, mụn cám dày đặc trên từng lỗ chân lông và nốt sẹo
  • Lỗ chân lông to 
  • Mụn ẩn, mụn đầu đen dày đặc khắp mặt có nguy cơ phát triển thành mụn nang nếu không được lấy nhân mụn đúng cách.
KH Hồ Chí Thanh trước điều trị

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHÍ THANH

Khách hàng Chí Thanh sẽ điều trị khoảng 3 buổi bằng công nghệ Pixel Master để có thể đầy tới 80% sẹo, kết hợp một vài buổi chăm sóc da để tái tạo một làn da khỏe mạnh, tránh tình trạng sẹo trở lại.

Liệu trình bao gồm:

Ổn định tình trạng mụn

Trước khi bắt đầu trị sẹo, HHV Clinic xử lý tình trạng mụn cho KH. Chí Thanh nhằm loại bỏ nhân mụn, tạo nền da khỏe hơn và tăng hiệu quả điều trị sẹo.

 Với kỹ thuật lấy nhân mụn chuẩn y khoa bằng đầu kim y tế siêu nhỏ. Mụn trên bề mặt da của Chí Thanh hầu như được loại bỏ hoàn toàn.

Bóc tách đáy sẹo

Các bác sĩ trực tiếp bóc tách đáy sẹo cho KH. Chí Thanh. Sử dụng một đầu kim xuyên qua bề mặt da tại miệng vết sẹo theo góc 45 độ, cắt đứt các sợi liên kết giữa biểu bì da và lớp mô dưới da. Qua đó cắt đứt sợi dây (sợi liên kết) làm sụt lút gây tình trạng sẹo.

Với trường hợp sẹo nặng, sẹo lâu năm, chân sẹo xơ cứng ăn sâu như của KH. Chí Thanh, bóc tách đáy sẹo trước khi sử dụng công nghệ điều trị là bước bắt buộc. 

Không chỉ bóc tách sợi liên kết, vết xâm lấn vừa rồi còn tạo đường dẫn giúp da của Chí Thanh có thể hấp thụ hầu hết dưỡng chất đưa vào, hỗ trợ thúc đẩy nhanh quá trình đầy sẹo và tái tạo da. 

Bóc tách đáy sẹo giúp phá vỡ sợi liên kết giữa lớp mô và biểu bì da

Sử dụng công nghệ Pixel Master

Sau khi bóc tách đáy sẹo bằng kim y khoa, HHV Clinic áp dụng công nghệ Laser Pixel – công nghệ hàng đầu giúp tái tạo sẹo.

Pixel Master sử dụng các chùm tia laser nhỏ li ti với bước sóng 10.600nm. Pixel tác động vào chân đáy sẹo, tạo tổn thương giả, kích thích quá trình tự làm lành của cơ thể. Đồng thời HHV Clinic kết hợp đưa dưỡng chất vào da cho KH. Chí Thanh qua đó lượng sản sinh collagen và elastin lớn hơn, giúp sẹo của Chí Thanh đầy lên trông thấy.

Ngoài ra, làn da của Chí Thanh được cải thiện rõ rệt các tình trạng thiếu thẩm mỹ khác: lỗ chân lông được thu nhỏ, nền da mới khỏe hơn, sáng hơn,…

Sử dụng công nghệ Pixel Master kích thích quá trình làm lành sẹo

Kết quả sau khi điều trị 1 buổi bằng công nghệ Laser Pixel

Sau buổi điều trị đầu tiên, tình trạng sẹo của KH. Chí Thanh đã được cải thiện rõ rệt. Đồng thời tình trạng mụn, lỗ chân lông to,… cũng được cải thiện rõ ràng.

Về sẹo, mụn

>30% sẹo đã được cả thiện rõ rệt. Bằng mắt thường có thể thấy rõ sự thay đổi. Đặc biệt, sẹo rỗ li ti đã được lấp đầy. Tình trạng mụn ẩn, mụn li ti xuất hiện trên da đã được cải thiện >90%, ngăn ngừa mụn trở lại

Hồ Chí Thanh sau khi điều trị 1 buổi bằng công nghệ Pixel Master

Về nền da

Nề da mới của KH. Chí Thanh sáng hơn, khỏe hơn, ngăn ngừa mụn sẹo mới hình thành.

Cảm nhận sự thay đổi của bạn là niềm vui của HHV Clinic. Mỗi một khách hàng sau liệu trình điều trị, nở một nụ cười mãn nguyện trên môi, hạnh phúc vì kết quả mình đạt được luôn là nguồn động lực quý báu để HHV Clinic tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công trên con đường điều trị sẹo, sớm lấy lại làn da đẹp đẽ và sự tự tin vốn có của mình.

- CHI NHÁNH DA LIỄU HV

GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO LÀN DA VIỆT

  • Địa chỉ: 652/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: Marketing@hvclinic.vn
  • Hotline: - 0903 887 049
  • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 0316905816-001 cấp lần đầu ngày 24/03/2022

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 2 - CN: 8h30 - 20h00

THEO DÕI HHV CLINIC

Liên hệ