Trả kết quả trị sẹo của khách hàng Tuấn Tài

Từ bỏ công việc tại Bắc Ninh, lặn lội 1 mình vào TP. Hồ Chí Minh để tới HHV Clinic trị mụn, sẹo. Câu chuyện khó tin nhưng có thật của chàng trai Tuấn Tài.

Khi nhận ra rằng mụn, sẹo rỗ không phải là dấu tích vô hại mà chúng vô tình khiến cuộc sống của mình trở nên đầy tự ti, mặc cảm. Tuấn Tài đã quyết định chấp nhận gác lại công việc ổn định tại quê nhà, quyết tâm vào TP.Hồ Chí Minh tìm kiếm một công việc mới để có thể vừa làm việc vừa điều trị tại HHV Clinic.

TÌNH TRẠNG DA TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

Bạn Tuấn Tài đến HHV Clinic khi tình trạng sẹo đã trở nên xơ cứng, sẹo thâm lâu năm. Trên toàn bộ khuôn mặt là đa dạng các loại sẹo: sẹo đáy vuông, sẹo đáy nhọn,… và đa dạng các loại bệnh lý khác như: mụn, thâm sẹo, lỗ chân lông to, da xỉn màu, cấu trúc da yếu, tổn thương nặng nề,…

KH Tuấn Tài trước khi điều trị

Tình trạng sẹo của Tuấn Tài đã kéo dài 4 năm vì vậy cấu trúc da đã quen dần với sẹo và trở nên ổn định, vì vậy việc điều trị sẽ tốn nhiều công sức hơn.

Chình vì vậy, HHV Clinic luôn muốn truyền tải những thông điệp: “ sẹo thì nên điều trị càng sớm càng tốt”

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHO BẠN TUẤN TÀI ĐƯỢC HV CLINIC ÁP DỤNG

Sau khi được các chuyên gia đánh giá, xác định tình trạng da của bạn Tuấn Tài, HHV Clinic cam kết sau 1 buổi điều trị đầu tiên sẽ lấp sẹo từ 20%-30% cho bạn Tuấn Tài.

GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG MỤN

Ban đầu, Tuấn Tài được kỹ thuật viên tại HHV Clinic làm sạch da mặt sau đó thực hiện lấy nhân mụn chuẩn y khoa. Điều này giúp loại bỏ mụn nằm sâu trong da gây tắc nghẽn và gây ra nhiều bệnh lý khác. Ngoài ra, lấy nhân mụn giải quyết tình trạng mụn giúp làm tăng hiệu quả điều trị sẹo.

Tuấn Tài được làm sạch da và lấy nhân mụn chuẩn y khoa

BÓC TÁCH ĐÁY SẸO

Bóc tách đáy sẹo là phương pháp sử dụng kim y khoa đâm xuyên qua bề mặt da cắt đứt sợi liên kết ở chân sẹo với lớp biểu bì da (sợi liên kết này làm tình trạng sụt lún xuất hiện). Điều này giúp giải phóng bề mặt da khỏi chân sẹo xơ cứng lâu năm bên dưới.

Việc bóc tách giúp ngăn chặn quá trình tái sẹo. Bởi lẽ, những chân sẹo không được các thực hiện bóc tách triệt để, thì theo thời gian, những sợi collagen này sẽ tiếp tục hình thành, giữ chặt chân sẹo khiến sẹo rỗ tiếp tục lõm xuống. Ngoài ra, bóc tách đáy sẹo còn tạo một đường dẫn giúp da hấp thụ tối đa lượng dưỡng chất đưa vào.
Tại HHV Clinic, các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp bóc tách cho Tuấn Tài. Bề mặt da được giải phóng hoàn toàn khỏi chân sẹo sơ cứng. Qua đó, kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể, giúp phục và tái cấu trúc da cho Tuấn Tài một cách hiệu quả.

Tuấn Tài được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp bóc tách đáy sẹo

PIXEL MASTER SIÊU VI ĐIỂM

Sau bóc tách, Tuấn Tài được bác sĩ chuyên khoa tiếp tục sử dụng công nghệ cao tác động theo chiều thẳng đứng tới da bằng chùm tia laser Pixel. Tia laser chiếu vào vô số điểm trên da, tạo thành hàng ngàn lỗ nhỏ.

Chế độ chùm tia bức xạ laser được cài đặt sẵn với nhiều hình dạng khác nhau (mảng, lưới) hỗ trợ kĩ thuật viên thao tác dễ dàng. Số pixel lên tới 40.401 điểm, có thể chiếu cùng lúc trên diện tích da 20mmx20mm.

Năng lượng laser giúp da Tuấn Tài loại bỏ phần mô sẹo hư tổn, kích thích tái tạo mô tế bào mới giúp loại bỏ sẹo hiệu quả. Ngoài ra, nhờ công nghệ Pixel siêu vi điểm làn da của Tuấn Anh qua đó cũng được cải thiện rõ rệt những bệnh lý khác như: thâm sẹo; lỗ chân lông to; nền da xỉn màu…

Sử dụng công nghệ Pixel Master kích thích quá trình làm lành sẹo

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI ĐIỀU TRỊ 1 BUỔI TẠI HV CLINIC

  • Đối với sẹo nông, sẹo mới sau buổi đầu tiên tỷ lệ lấp đầy lên đến >50%
  • Đối với sẹo lâu năm, sẹo chân đinh, chân vuông của Tuấn Anh tỷ lệ san lấp từ >30%
  • Các bệnh lý khác về da được cải thiện rõ rệt như tình trạng: lỗ chân lông to; da không đồng đều màu,…
  • Ngoài ra, Tuấn Tài đã có một nền da tươi mới khỏe khoắn hơn.
  • Sự tự tin hiện rõ trong gương mặt của Tuấn Tài.
Nền da mới tươi sáng, khỏe khoắn hơn rất nhiều
>50% sẹo đã được lấp đầy, mụn, thâm giảm đi trông thấy

Cảm nhận sự thay đổi của bạn là niềm vui của HHV Clinic. Mỗi một khách hàng sau liệu trình điều trị, nở một nụ cười mãn nguyện trên môi, hạnh phúc vì kết quả mình đạt được luôn là nguồn động lực quý báu để HHV Clinic tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công trên con đường điều trị sẹo, sớm lấy lại làn da đẹp đẽ và sự tự tin vốn có của mình.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HHV CLINIC

=> GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO LÀN DA VIỆT <=

Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, TPHCM Hotline: 1900.099.981 hoặc 0903.887.049
Website: Hvclinic.vn
Zalo: 0903887049
Tiktok: @hhvclinic
Facebook: phongkhamdalieuhhv
Youtube: phongkhamdalieuhhvclinic
Liên hệ