Trả kết quả ca điều trị mụn tuổi dậy thì chỉ sau 4 tuần hiệu quả an toàn

Đúng là theo sinh lý cơ thể, mụn tuổi dậy thì sẽ có thể hết khi bước vào tuổi trưởng thành khi nội tiết tố sẽ ổn định hơn, mụn không còn mọc nhiều nữa và tự biến mất.

Nhưng trường hợp may mắn ấy chỉ dừng lại con số 50%, 50% còn lại mụn có xu hướng nặng thêm và lay lan nhanh do nhiều yếu tố liên quan đến hormon, thói quen, lối sống, dinh dưỡng, tâm lý và cả cách trị mụn sai lầm bằng các sản phẩm bong tróc, lột tẩy.

Chọn đúng cách điều trị ngay từ đầu, giúp làn da có nhiều cơ hội vượt qua giai đoạn mụn tuổi dậy thì một cách êm xuôi nhất, tránh đeo bám ám ảnh mãi về sau. Để điều trị mụn ở tuổi dậy thì và mụn sau tuổi dậy thì hiệu quả dứt điểm nhanh nhất, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic áp dụng phương pháp trị liệu chuẩn y khoa kết hợp công nghệ cao.

>>> Xem thêm: Dịch vụ điều trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả tuyệt đối không thâm sẹo.

PHÂN TÍCH TÌNH TRẠNG DA TRƯỚC ĐIỀU TRỊ

Khi đến với spa trị mụn Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic làn da khách hàng Minh Phượng đã xuất hiện khá nhiều vấn đề da, bao gồm:

  • Mụn viêm sâu, chứa nhiều dịch mủ
  • Mụn ẩn dày đặc hai bên vùng má, vùng trán, vùng cằm
  • Mụn đầu đen, mụn li ti quanh mũi
  • Thâm do trị mụn sai cách trước đó
review kết quả điều trị minh phượng
Tình trạng da trước điều trị

Kèm với mụn là bề mặt khô ráp, bóng dầu và lỗ chân lông to, đây là những biểu hiện thường thấy ở da mụn khi độ ẩm cho da không đủ đầy, da trở nên khô ráp buộc tuyến dầu dưới da phải hoạt động mạnh mẽ hơn từ đó khiến lỗ chân lông to hơn.

Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng mụn của khách hàng là mụn sinh lý tuổi dậy thì, tuy nhiên do chưa biết cách chăm sóc da và điều trị mụn tuổi dậy thì, khách hàng đã tự ý sử dụng các loại thuốc bôi thoa trên mạng, khiến nhân mụn bị bít tắc lâu ngày trở thành mụn viêm.

Thói quen cạy nặn tại nhà cũng là một trong những nguyên nhân khiến vết thâm, và sẹo thâm xuất hiện rải rác trên gương mặt. Lỗ chân lông to và làn da khô cũng là hậu quả của các loại thuốc mụn kháng viêm bề mặt mạnh.

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đánh giá đây là ca mụn ở mức độ trung bình, có thể phục hồi hơn 90% tình trạng ban đầu. Với điều kiện khách hàng phải tuân thủ phác đồ điều trị của chuyên gia/ bác sỹ.

Review mụn tuổi dậy thì khách hàng minh phượng
Tình trạng da trước điều trị
>>> Xem thêm: Vì sao mụn viêm hoài một chỗ

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ MỤN TUỔI DẬY THÌ KHÁCH HÀNG MINH PHƯỢNG

Lấy nhân mụn y khoa

Bác sỹ tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic chỉ định với ca điều trị mụn tuổi dậy thì ở mức độ trung bình như khách hàng Minh Phượng, chỉ cần 2 – 3 buổi có thể lấy sạch nhân mụn, bao gồm mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen.

Quan trọng nhất, việc lấy nhân mụn không gây tổn thương cấu trúc da. Với phương pháp lấy nhân mụn độc quyền, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cam kết không để lại thâm và sẹo sau khi lấy, đồng thời không gây sưng đỏ, phù nề như các phương pháp khác trên thị trường.

Trả kết quả ca điều trị mụn tuổi dậy thì chỉ sau 4 tuần
Liệu trình điều trị chuyên sâu chuẩn y khoa 13 bước
> >> Xem thêm: HHV Clinic luôn cam kết lấy nhân mụn không thâm sẹo

Triệt khuẩn mụn, kháng viêm tầng sâu bằng công nghệ New E Light

Hiện tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có hai công nghệ kháng viêm triệt khuẩn mụn chuẩn Châu Âu, đó là công nghệ New E light và công nghệ vi điểm Pixel.

Đối với tình trạng mụn tuổi dậy thì ở mức độ trung bình như khách hàng Minh Phượng, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic chỉ định sử dụng công nghệ New E Light để triệt tiêu ổ khuẩn mụn, thu hẹp phạm vi mụn đồng thời khô cồi mụn nhanh chóng chỉ từ 3h – 5h sau khi bắn trực tiếp vào nốt mụn.

Đối với tình trạng mụn nếu viêm và nang ở mức độ nặng, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ chỉ định thực hiện kháng viêm bằng công nghệ Pixel vi điểm. Sau 1 buổi điều trị khả năng kháng viêm có thể đạt được hiệu quả trên 80%.

Cung cấp dưỡng chất hỗ trợ quá trình phục hồi và tái tạo da

Sau khi dẫn nhân mụn ra ngoài, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tiếp tục ổn định da để bắt đầu vào liệu trình phục hồi. Các dịch vụ chạy serum, điện di tinh chất collagen được kết hợp song song để cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới.

Trả kết quả ca điều trị mụn tuổi dậy thì chỉ sau 4 tuần
Điện di ion giúp dưỡng chất thấm sâu hơn 500 lần so với bôi thoa bề mặt
>>> Xem thêm: Đánh giá công nghệ New E light trong điều trị mụn

KẾT QUẢ SAU 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ

Kiểm soát hoàn toàn mụn viêm, lấy sạch nhân mụn bên trong cũng như cắt đứt hoàn toàn luồng mụn viêm có nguy cơ trở thành mụn nang

Xóa mờ thâm mụn hơn 90%, se khít lỗ chân lông hơn 90% so với trước khi điều trị.

Tái tạo cấu trúc da đàn hồi và khỏe mạnh hơn, da không còn khô ráp, tình trạng bóng dầu cũng không còn.

Da mịn màng sáng khỏe, không bị bắt nắng, không cần kiêng cữ trong suốt quá trình điều trị.

Trả kết quả ca điều trị mụn tuổi dậy thì chỉ sau 4 tuần
Phục hồi hơn 90% tình trạng da ban đầu

 

Trải nghiệm trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với 199k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>>> Trị mụn dậy thì hiệu quả theo lời khuyên bác sĩ da liễu.
>>> 12 cách trị mụn tại nhà hiệu quả.
>>> Điều trị mụn thâm hiệu quả 90%.
>>> Dịch vụ trị sẹo hiệu quả sau lần đầu tiên.
>>> Review kết quả khách hàng trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.
>>> Kiến thức chăm sóc da.
Liên hệ