HHV Clinic luôn cam kết lấy nhân mụn không thâm sẹo hiệu quả an toàn

Điều khiến Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tự hào nhất trong liệu trình điều trị mụn suốt 7 năm qua đó chính là cam kết: Kỹ thuật lấy nhân mụn không sưng, không thâm sẹo và hiệu quả giảm mụn da khỏe ngay từ lần đầu tiên

Hơn ai hết Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic hiểu rằng, việc lấy nhân mụn trên nền da đang tổn thương cần nhất tính an toàn. Vì việc tác động trên da mụn nếu không đúng cách sẽ không những để lại thâm sẹo mà càng khiến việc hồi phục da trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

>>> Ưu đãi: Dịch vụ điều trị mụn chuẩn y khoa công nghệ tiên tiến không hết mụn hoàn tiền ngay.

Chỉ cần lấy nhân mụn sẽ hết mụn, đúng hay sai?

Nhiều người vì quá lo âu đã tự mình nặn mụn vì nghĩ rằng chỉ cần lấy nhân bên trong là xong. Tuy nặn mụn thỏa mãn sự ngứa tay, nhưng đè bóp mạnh không có nghĩa là sẽ lấy hết được nhân mụn, nếu không đúng kỹ thuật chỉ có thể lấy được phần đầu, phần thân của mụn, phần chân không được lấy sẽ bị đẩy xuống sâu hơn gây tắc nghẽn viêm sâu hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng lực không đúng cũng sẽ vô tình gây vỡ thành mạch khiến cấu trúc da tổn thương nghiêm trọng dễ để lại thâm và sẹo.

Không nên tự nặn mụn tại nhà
Lấy nhân mụn không đúng cách sẽ để lại thâm sẹo

Muốn hết mụn tất nhiên phải sạch nhân mụn. Nhưng điều quan trọng hơn cả là phục hồi cấu trúc da và sức khỏe bên trong làn da để đảm bảo mụn không tái phát trở lại, bằng các sản phẩm dưỡng có thành phần kích thích tăng sinh collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn.

Những điều này khó mà có thể tự thực hiện tại nhà, vì vậy cách tốt nhất vẫn là tìm đến cơ sở uy tín để được đánh giá và tư vấn phương pháp tốt nhất. Đảm bảo lấy nhân mụn không gây tổn thương cấu trúc da cũng như phục hồi được sức khỏe làn da, tránh mụn tái phát.

LOẠI BỎ NGAY KHUYẾT ĐIỂM KHIẾN BẠN TỰ TI

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

HHV Clinic lấy nhân mụn không thâm sẹo, bằng cách nào?

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic luôn cam kết với bạn, lấy mụn không để lại thâm sẹo. Vì kỹ thuật lấy nhân mụn bằng tay có kèm bông y tế tại HHV Clinic cho phép làm được điều đó.

Hơn ai hết Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic hiểu rằng, việc lấy nhân mụn trên nền da đang tổn thương cần nhất tính an toàn. Vì việc tác động trên da mụn nếu không đúng cách sẽ không những để lại thâm sẹo mà càng khiến việc hồi phục da trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhưng Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã làm được điều đó, nhờ vào kỹ thuật lấy nhân mụn bằng kim y khoa + bông y tế. Nói không với các dụng cụ hỗ trợ, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic nhờ vào lực tay tiếp xúc trực tiếp để đo lường chính xác mức độ tổn thương của da từ đó xác định lực tác động đúng nhất.

Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Lấy nhân mụn chuẩn y khoa tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

So với các phương pháp lấy mụn bằng dao, cây nặn mụn, hay ống tre, việc lấy mụn bằng tay chứng tỏ vượt trội hơn cả với 5 lý do sau:

  • Kim y khoa giúp mở đầu chỉ vừa đủ để dịch bên trong thoát ra dễ dàng mà không phải làm tổn thương, hở sâu quá nhiều bề mặt da. Như vậy, quá trình làm lành sau khi lấy nhân sẽ diễn ra nhanh hơn.
  • Việc lấy mụn bằng tay tiếp xúc trực tiếp giúp kỹ thuật viên xác định đúng nhân mụn, đánh giá đúng mức độ viêm nhiễm.
  • Lấy mụn bằng tay giúp kỹ thuật viên đo lường chính xác lực tác động lên nhân mụn, vì đâu phải loại mụn nào cũng có lực nặn như nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng bằng tay sẽ giúp kỹ thuật viên canh chỉnh lúc nào thì nên dừng, không nên tạo sự tổn thương quá mức cần thiết khiến da khó phục hồi.
  • Lấy mụn bằng tay kèm bông y tế thực sự có thể giúp giảm đau hơn rất nhiều so với các phương pháp khác nhờ tính mềm mại của bông.
  • Lấy mụn bằng tay kèm bông y tế còn hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng do lấy mụn đến đâu kỹ thuật viên sẽ dùng bông y tế thấm ngay vào nốt mụn.
Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại HHV Clinic
Chỉ những chuyên viên vững tay nghề mới được thực hiện lấy nhân mụn.
> >> Xem thêm: 5 Câu hỏi thường gặp khi điều trị mụn

Mức độ cải thiện sau khi lấy nhân mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Từ kết quả thực tế hơn 50.000 khách hàng tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic trong suốt 7 năm qua, sự phục hồi da sau lần điều trị đầu tiên khá rõ rệt

Mụn li ti, giảm 80% chỉ sau lần điều trị chuyên sâu đầu tiên

Mụn ẩn, mụn đầu đen giảm 70% chỉ sau lần điều trị chuyên sâu đầu tiên

Mụn viêm nhiễm, mụn nang giảm 40% – 50% chỉ sau lần điều trị chuyên sâu đầu tiên.

Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Lấy nhân mụn đúng cách hỗ trợ quá trình phục hồi da tốt nhất.

Bên cạnh sạch mụn bên ngoài, HHV Clinic chú trọng vào việc phục hồi sức khỏe bên trong làn da bằng cách áp dụng các công nghệ như:

Công nghệ điện di ion collagen phục hồi da

Điện di ion collagen hoạt động dựa trên nguyên lý dùng xung điện để kích hoạt lỗ chân lông, mở màng tế bào, đưa dưỡng chất vào sâu các lớp trung bì, hạ bì, nơi xuất phát điểm của những dấu hiệu lão hóa.

Những thành phần dưỡng chất này sẽ được hấp thụ trọn vẹn vào da đến 98%, cao gấp 5000 lần so với việc chỉ thoa bên ngoài da và hiệu quả bền vững gấp 200 lần so với việc uống hoặc tiêm.

Điện di chỉ dùng dòng điện một chiều giúp các ion vitamin di chuyển vào sâu bên trong da, tránh tình trạng tắc nghẽn mô. Vì vậy, phương pháp này áp dụng được trên cả những làn da nhạy cảm.

Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Điện di giúp da hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất phục hồi
>>> Xem thêm: cách trị mụn tại nhà hiệu quả an toàn dễ thực hiện.

Công nghệ New E Light triệt khuẩn mụn tầng sâu, ngăn mụn tái phát

Ánh sáng New E Light  là sự kết hợp giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, lập tức tấn công vào nhân mụn, làm teo và tiêu diệt hoàn toàn nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn tại các nang lông, ngăn chặn sự hình thành mụn và tránh mụn tái phát.

Năng lượng ánh sáng đi sâu vào từng lớp biểu bì, sẽ nhanh chóng phá vỡ lớp màng bọc, triệt tiêu nhân mụn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn mụn P.Acnes. New E light còn có khả năng chống viêm nhiễm, giảm sưng, làm dịu da, điều tiết hoạt động tuyến dầu trở về trạng thái cân bằng, giảm tối đa nguy cơ mụn tái phát.

Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại HHV Clinic
New E-Light là một giải pháp hiệu quả đối với tất cả tình trạng mụn

Công nghệ ánh sáng sinh học Omega Light kháng viêm, kích thích phục hồi nhanh chóng

Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học trong việc trị mụn là sử dụng ánh sáng đơn sắc hoặc kết hợp cùng lúc nhiều ánh sáng với những bước sóng khác nhau để giải quyết các vấn đề da.

Ánh sáng xanh dương

Ánh sáng xanh dương với bước sóng 407-420nm, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn P.Acnes. Lớp màng tế bào bảo vệ vi khuẩn có chứa sắc tố, do đó khi tiếp xúc với ánh sáng xanh, những sắc tố này bị kích thích, nóng lên. Lớp màng bảo vệ bị phá hủy và vi khuẩn bị triệt tiêu.

Ánh sáng đỏ

Với bước sóng 650nm, ngoài khả năng làm chậm tiến trình lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn, vết chân chim, ánh sáng đỏ còn có công dụng kích thích thực bào phóng thích cytokin, tăng cường hệ miễn dịch da, giảm hiện tượng viêm, làm lành vết thương do mụn gây ra.

Trị mụn không thâm sẹo tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Máy Omega Light với nhiều loại ánh sáng sinh học khác nhau mang lại nhiều lợi ích sau quá trình nặn mụn.

Công nghệ phi kim siêu vi điểm Dr. Dermic được chuyển giao từ Thụy Sỹ giúp tái tạo cấu trúc tế bào, điều tiết tuyến dầu và se khít lỗ chân lông.

Phi kim siêu vi điểm Dr Dermic kết hợp với tế bào gốc, đóng vai trò tái tạo tế bào, kích thích tăng sinh collagen, elastin, giúp da khỏe mạnh, đàn hồi. Công nghệ Dr Dermic được cơ quan quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả trong điều trị mụn.

Phương pháp phi kim (hay còn gọi là liệu pháp tăng sinh collagen vi điểm), nhờ sử dụng cơ chế tổn thương giải để kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của da, từ đó làn da được tái tạo, tăng sinh collagen gấp 1000% lần, cũng như giúp làn da hấp thụ dưỡng chất lên tới 3000% lần so với các liệu pháp chăm sóc da thông thường. Có thể nói, đây được coi là bước ngoặc trong lịch sử làm đẹp, khi giải quyết cho bạn các vấn đề về làn da như: mụn, sẹo, vết thâm, da lão hóa…

Lấy nhân mụn không thâm sẹo tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic
Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic là cơ sở tiên phong áp dụng phương pháp này

 

Hết mụn không khó, nếu bạn chọn đúng cách, cái khó nhất đấy chính là phục hồi được những tổn thương trên da do mụn để lại và nâng cao sức khỏe làn da để hạn chế tối đa mụn quay trở lại. Làn da cũng như sức khỏe bản thân, nếu bạn đủ khỏe, hệ miễn dịch đủ mạnh, bệnh tật cũng khó lòng tìm đến. Nhưng điều này bạn khó có thể thực hiện tại nhà hoặc tự ý sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Cách tốt nhất hãy tìm đến cơ sở uy tín, được nhiều người tin tưởng. Hãy cố gắng tìm hiểu kỹ trước khi quyết định giao phó làn da của mình cho bất cứ cơ sở nào.

 

Thâm mụn lâu năm trị hoài không khỏi
Đặt lịch ngay để chuyên gia của HHV Clinic tư vấn cho bạn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>>> Kết quả trị mụn của khách hàng tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.
>>> Trị mụn ở Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có được cam kết không?
>>> Phương pháp phi kim và lăn kim trị mụn có giống nhau?
>>> Mụn đầu trắng và cách trị hiệu quả cao.
>>> Mụn nội tiết và cách điều trị hiệu quả.
>>> Cách trị mụn quanh miệng và cằm.
>>> Trị mụn trong bao lâu nhìn thấy được hiệu quả?
>>> Cách trị mụn mũ không để lại sẹo.
>>> Cách tri mụn thâm đỏ sau khi nặn mụn.
>>> Dịch vụ điều trị nám với công nghệ y khoa tiên tiến tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.
>>> Dịch vụ trị sẹo hiệu quả với công nghệ cao tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Drop file here